Buổi đọc sách “The Kissing Hand” cùng WHSers

Posted on Posted in Tin tức WHS
Thứ Sáu vừa qua, buổi sinh hoạt CLB “To the moon and back” cuối cùng của năm cũ đã khép lại với những hoạt động tìm hiểu về cuốn sách “The Kissing Hand”.

Mở đầu chương trình, các bạn nhỏ được khởi động bằng bài tập yoga nhẹ nhàng giúp thư giãn, tỉnh táo và tràn đầy năng lượng để chuẩn bị bước vào buổi học.

Tiếp theo các con được xem video tìm hiểu về loài mèo Raccoon và chìm đắm trong câu chuyện “The Kissing Hand” do chính anh chị khối 2 của trường Tây Hà Nội kể chuyện.
 
Thông qua lời kể tự tin và cuốn hút, 2 bạn nhỏ khối 2 đã đem đến một câu chuyện thật tuyệt vời về chú gấu mèo bé nhỏ Chester. Giống như tất cả những WHSers trong hội trường, Chester phải đối mặt với nỗi sợ hãi và lo lắng khi lần đầu tiên đến trường. Nhưng mẹ của Chester đã cho cậu một phép màu đặc biệt, mang tên Nụ hôn trên bàn tay. Nhờ đó, mà cậu có thể dũng cảm và luôn cảm nhận được tình yêu qua lòng bàn tay của mình.
Sau khi được nghe các anh chị kể chuyện, các bạn nhỏ vô cùng ngưỡng mộ và mong rằng mình có thể làm được như hai anh chị. Đặc biệt hơn cuối buổi các bạn nhỏ còn được chính tay làm những tấm thiệp “The Kissing Hand” xinh xắn để dành tặng những người thân yêu của mình.
Buổi hoạt động của câu lạc bộ đã mang đến cho các bạn nhỏ những bài học Tiếng Anh gần gũi qua những hoạt động và trò chơi vui nhộn, giúp thúc đẩy niềm đam mê đọc sách của các bạn học sinh, từ đó giúp cho việc học tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn.
Hẹn gặp lại các con ở buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếp theo với nhiều hoạt động thú vị hơn nhé!