Cà phê sáng số 13 – Thời gian cho con thế nào là đủ?

Posted on Posted in Tin tức, Tin tức WHS

Thời gian: 9h sáng, Chủ nhật, 13/10/2019

Khách mời: Tiến sĩ Ngôn ngũ, Nhà báo Hà Việt Anh

Địa điểm: Hội trường, Trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội – Phố Kiều Mai, Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm (cách Mỹ Đình 1km).

Chủ đề: “Thời gian cho con thế nào là đủ?”

Bố mẹ có thể dành thời gian rất nhiều ở bên con, nhưng chất lượng khoảng thời gian thế nào mới thực sự quan trọng và hiệu quả cho đứa trẻ.
Câu hỏi sẽ được giải đáp bởi khách mời – nhà báo, chuyên gia ngôn ngữ và tư vấn hạnh phúc Hà Việt Anh giải đáp.
“Trẻ rất nhạy cảm và tinh ý, chúng sẽ nhận ra ngay sự ‘có mặt’ của bạn là đích thực hay chỉ có THÂN bạn ở đấy còn TÂM bạn ở một nơi khác rất xa”…


Cafe sáng là một giá trị gia tăng dành cho Phụ huynh, là hoạt động miễn phí thường xuyên của Trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội, nơi phụ huynh có thể gặp gỡ, giao lưu và tham vấn với các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, tâm lý về các vấn đề nổi cộm trong xã hội, các vướng mắc phần lớn bố mẹ gặp phải trong quá trình nuôi dạy con, các phương pháp và định hướng đúng đắn để bố mẹ có thể làm bạn với con ở mọi lứa tuổi. Hoạt động được các phụ huynh trong và ngoài trường luôn đánh giá cao và mong đợi.

Khách mời Hà Việt Anh là Tiến sĩ Ngôn ngữ học ở trường Đại học Tổng hợp Lomonoxop, Liên Bang Nga. Bà từng là Thư ký tòa soạn tạp chí Mẹ và Bé, tạp chí Nghiên cứu Phật học và hiện đang là Giám đốc Điều hành của trung tâm kỹ năng sống GenTalents. Bà còn là dịch giả nổi tiếng những tác phẩm viết bằng tiếng Nga, gần đây bà xuất bản cuốn sách “Thì thầm mẹ, thì thầm con” được các bà mẹ trẻ truyền tay nhau. Bà thông thạo 5 ngoại ngữ và có các phương pháp truyền lửa hạnh phúc tới những người đối diện, từ trẻ em tới người trưởng thành. Những câu chuyện thú vị sẽ được bà Hà Việt Anh chia sẻ, chắc chắn sẽ mang tới cho những người tham gia Cafe Sáng một suy nghĩ khác, một góc nhìn khác, một tư duy khác về thời gian ở bên con. Trường Tây Hà Nội rất mong được chào đón các vị phụ huynh trong và ngoài trường tới buổi Cafe Sáng số 13 này!

🎁 Ưu đãi:
Tặng 1 buổi Nội trú cho Phụ huynh tham gia khi đăng ký 4 buổi Nội trú liên tiếp trong tháng 10, 11. Thông tin chi tiết về chương trình NGÀY NỘI TRÚ tại đây:
https://www.facebook.com/truongtayhanoi/posts/1695650140566255?__tn__=K-R

Đăng ký tham gia CAFE SÁNG số 13:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeHAC2YraAa4yw0iSsHxv7ZniLGx0YET6X_LCPggDKldBNDOQ/viewform

Hoặc gọi điện tới Văn phòng: 024.3202.8777 – 094.1027.970