Café sáng số 15 – Câu chuyện định hướng học tập cho con

Posted on Posted in Café sáng, Tin tức, Tin tức WHS
Trải qua 14 số được tổ chức thành công, với những chủ đề xoay quanh kiến thức về việc nuôi dạy con cái, tâm lý con trẻ, Café sáng đã chứng tỏ sức hút đối với các Quý vị Phụ huynh. Khác với những chủ đề thường thấy, Café sáng số 15 được tổ chức cuối tuần qua có nội dung chính về định hướng học tập cũng như định hướng nghề nghiệp cho con trẻ ngay từ khi còn đang học tập tại trường phổ thông.
Tiết trời mùa thu tháng 10 se lạnh dường như rất ủng hộ Café sáng số 15. Đông đảo Quý vị Phụ huynh đã có mặt tại Tây Hà Nội từ rất sớm.
 
Khán phòng 200 chỗ ngồi nhanh chóng được lấp đầy, chật kín khán giả.
Mở đầu chương trình, thầy Hoàng Tùng – Chủ tịch trường đã có đôi lời phát biểu về hệ đào tạo mới của WHS – hệ Western Steps dành riêng cho khối THCS, bắt đầu tuyển sinh lớp 6 từ năm học 2021 – 2022 tới đây. Hợp tác với Step by Step ra mắt hệ đào tạo hoàn toàn mới này, WHS muốn khẳng định định hướng phát triển năng lực tư duy cho học sinh với mục tiêu đào tạo giúp trang bị kiến thức – kỹ năng để học sinh có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh trong tương lai.
 
Thầy Hoàng Tùng – Chủ tịch trường, người dẫn dắt chương trình như thường lệ tại hội thảo Café sáng.
Đại diện Ban cố vấn của Step by Step – TS. Nguyễn Thị Hà Hạnh, Viện Kỹ thuật Hoá học – Đại học Bách Khoa; Bà Phạm Hồng Anh cùng PGS. TS. Nguyễn Việt Hùng – Trưởng ban Kiểm soát chất lượng trường Tây Hà Nội đã lần lượt giới thiệu về chương trình Khoa học tự nhiên, chương trình tiếng Anh và chương trình Khoa học xã hội của hệ Western Steps, giúp Phụ huynh có cái nhìn chung nhất về hệ đào tạo mới mẻ này.
 
TS. Nguyễn Thị Hà Hạnh, giảng viên Viện Kỹ thuật Hoá học – Đại học Bách Khoa, đại diện Ban cố vấn của Step by Step giới thiệu về chương trình Khoa học tự nhiên của hệ Western Steps.

 

Phân bổ chương trình học cũng là thông tin được rất nhiều Phụ huynh quan tâm đối với hệ đào tạo mới.

 

PGS. TS Nguyễn Việt Hùng, trưởng Ban Kiểm soát chất lượng trường Tây Hà Nội giới thiệu về chương trình Khoa học xã hội với những thông tin rất hữu ích về phương pháp giảng dạy mà Tây Hà Nội đã, đang và sẽ áp dụng trong tương lai.

 

Nửa sau chương trình là màn giao lưu rất thú vị giữa khách mời và khán giả. Tham gia giao lưu là những thầy cô sẽ phụ trách giảng dạy trực tiếp của Western Steps.

 

 
 
 
 
Rất nhiều Phụ huynh đã đặt câu hỏi về chương trình giảng dạy của Western Steps với các vị khách mời.
 
Thầy Nguyễn Khánh Chung – Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Ban Mai, một vị khán giả rất đặc biệt cũng có mặt tại Café sáng số 15.

 

Nửa sau của Café sáng số 15 là phần giao lưu và hỏi – đáp đầy sôi nổi với các vị khách mời. Qua chia sẻ của những vị khách mời – những nhà giáo dục đã có nhiều năm tháng theo đuổi con đường học tập tại phương Tây và có sự nghiệp nhất định nhờ định hướng nghề nghiệp ngay từ nhỏ, gần 200 phụ huynh đã phần nào tự có câu trả lời cho riêng mình về định hướng học tập cho con em mình.
 
Xin trân trọng cảm ơn Quý vị đã dành thời gian quý báu của mình tới tham dự hội thảo Café sáng số 15. Hẹn gặp lại Quý vị tại những số Café sáng tiếp theo!