Giới thiệu chuyên viên tâm lý WHS

Posted on Posted in Tâm lý học đường

Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO, “Sức khỏe bao gồm thân thể khỏe mạnh và tâm lý khỏe mạnh”. Một người có sức khỏe tốt và tâm lý tốt thì mới có khả năng thích nghi với mọi thay đổi trong hoàn cảnh sống, mới được coi là một con người thực sự khỏe mạnh. Hiểu được điều đó, Ban Giám hiệu trường Tây Hà Nội hướng đến việc xây dựng Phòng Tâm lý học đường nhằm chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh, đồng thời xây dựng đội ngũ chuyên gia tư vấn vững mạnh đồng hành và sẻ chia với học sinh trong quá trình trưởng thành và hoàn thiện bản thân.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Cô Phạm Thị Hồng Ngọc hiện là chuyên gia tâm lý cho học sinh phổ thông. Với kinh nghiệm lâu năm là giáo viên kỹ năng sống tại Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế GAIA, có thời gian dài tiếp xúc với các bạn học sinh ở nhiều lứa tuổi, cô sẽ đồng hành với WHSers trong quá trình:

• Khám phá các đặc điểm tâm lý, xu hướng tính cách của bản thân khi đến tuổi dậy thì.

• Lắng nghe, tham vấn tâm lý cho học sinh gặp khó khăn về sức khỏe tinh thần, học tập, cảm xúc, tương tác xã hội

• Giải quyết những khủng hoảng tuổi mới lớn, xây dựng mối quan hệ với cha mẹ, thầy cô, tình bạn, tình bạn khác giới, tình yêu, các mối quan hệ xã hội… lành mạnh và tích cực.

• Hỗ trợ học sinh đương đầu khó khăn trong quá trình học tập, quá trình thi cử, quá trình chuyển cấp học,…

Các hình thức đăng ký tư vấn tâm lý

Học sinh khi cần chuyên gia tâm lý học đường tư vấn qua một trong những cách sau:

⋆ Gửi thư qua hộp thư bên ngoài Phòng Tâm lý học đường, tầng 3, H4, trường Liên cấp Tây Hà Nội;

⋆ Nhờ giáo viên chủ nhiệm chuyển thông tin tới chuyên viên tham vấn của Phòng Tâm lý học đường;

⋆ Đến gặp trực tiếp chuyên viên tham vấn tại Phòng Tâm lý học đường thứ 2, 3 hàng tuần;

⋆ Khai vào form trong link: http://bit.ly/dangky_tuvanWHS

⋆ Email tới: phamngoc.whs@gmail.com