HAEC INCEPTION CAMP 2019 – TRẠI HÈ KINH DOANH KHỞI NGHIỆP DÀNH CHO HỌC SINH

Posted on Posted in Tin tức WHS

Là đơn vị phối hợp tổ chức, trường Tiểu học & THCS Tây Hà Nội giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh “Trại hè kinh doanh khởi nghiệp dành cho học sinh – HAEC INCEPTION CAMP 2019”

HAEC INCEPTION CAMP 2019 – TRẠI HÈ KINH DOANH KHỞI NGHIỆP DÀNH CHO HỌC SINH

Link đơn: bit.ly/traivienhic19

DEADLINE: 23h59′ ngày 15/7/2019

Đối tượng tham gia: Học sinh cấp 2, cấp 3 trong độ tuổi từ 12 – 18

Thời gian diễn ra trại hè: 22/7 – 26/7 

Địa điểm: Trường Phổ thông Liên cấp Tây Hà Nội 

______________________________________________

HAEC Inception Camp là cuộc thi khởi nghiệp dưới dạng trại hè đầu tiên dành cho các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Sau 5 năm hoạt động, HAEC Inception Camp sẽ tiếp tục trở lại với chủ đề đầy mới lạ “Genetic Code – Mã gien”. Dưới sự bảo trợ pháp lý của Trung tâm Phát triển bền vững Việt Nam (CSDS) và bảo trợ truyền thông từ Đắc Ngọc Media, HIC 2019 hứa hẹn sẽ mang lại cho trại viên những trải nghiệm thú vị nhưng không kém phần bổ ích.

 

 

1. THÔNG TIN CHUNG

 

1.1: VỀ HAEC:

HAEC (Hanoi-Amsterdam Entrepeneurz Club) là câu lạc bộ đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội về Kinh doanh và Khởi nghiệp được thành lập bởi học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam. Kể từ khi được thành lập vào năm 2014, HAEC đã và đang tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, có sức hút mạnh mẽ tới cộng đồng học sinh trên toàn thành phố Hà Nội, và hứa hẹn sẽ không ngừng mở rộng và phát triển trong tương lai.

1.2: Về HAEC INCEPTION CAMP (HIC)

 

  • MỤC ĐÍCH

 

– Giúp trại viên tiếp cận với tư duy khởi nghiệp, khơi dậy sự sáng tạo của bản thân và chọn được ngành nghề theo đúng sở thích, đam mê của mình trong tương lai

– Là cầu nối cho các bạn học sinh có chung đam mê giao lưu, tiếp xúc và học hỏi lẫn nhau, đồng thời phát triển các kĩ năng mềm như làm việc nhóm, khả năng lãnh đạo, lên kế hoạch,…

– Cung cấp cho trại viên kiến thức, kĩ năng về kinh doanh – khởi nghiệp và các lĩnh vực liên quan như tài chính, marketing, quản lí nhân sự, … qua các buổi hội thảo và chia sẻ từ diễn giả khách mời cũng như sự tư vấn, giúp đỡ của các mentor từ trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc Dân, những tấm gương khởi nghiệp thành công, …

– Thúc đẩy phong trào khởi nghiệp trong giới trẻ Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung với hi vọng biến Việt Nam thành “Quốc gia khởi nghiệp” trong tương lai không xa.

  • Quy mô tổ chức và đối tượng: HAEC Inception Camp 2019 dự kiến thu hút 45 – 60 trại viên trong độ tuổi 12– 18 sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Thời gian: 8h30 – 17h từ 22 – 26/7/2019
  • Địa điểm: Trường Phổ thông Liên cấp Tây Hà Nội (WHS) – Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
  • Lệ phí tham gia

Early Bird: 1.550.000 VND/ trại viên

Regular Decision: 1.600.000 VND/ trại viên

Final Wave: 1.650.000 VND/ trại viên

(Chi phí trên đã bao gồm phí đi lại, vé vào cửa và xe đưa đón )         

  • Hình thức tổ chức

Trên cơ sở tinh thần chủ đạo và mô hình tổ chức truyền thống của HAEC Inception Camp, HAEC Inception Camp 2019 được tổ chức dưới hình thức trại hè với những hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm cũng như trau dồi kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệp kết hợp cuộc thi sáng tạo ý tưởng kinh doanh.

2. CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

 

 

2.1. Workshop

Chuỗi 3 buổi workshop xoay quanh các chủ đề: Vai trò của các phòng ban trong doanh nghiệp, Những kỹ năng mềm cần thiết của doanh nhân và Kiến thức chuyên môn cơ bản của người làm kinh doanh kết hợp với các bài tập thực hành sáng tạo sẽ giúp các trại viên tiếp cận với khởi nghiệp, kinh doanh một cách gần gũi và sáng tạo nhất. Ngoài ra, các trại viên còn được giao lưu và lắng nghe những chia sẻ từ các vị khách mời thành đạt là những CEO, những doanh nhân trẻ thành đạt, những giảng viên đến từ các trường Đại học,…

 

2.2. Hoạt động phát triển kỹ năng

Tham gia các trò chơi cũng như các bài tập lí thú mang tính thực tế cao không những khơi dậy niềm đam mê, giúp các trại viên tiếp cận với tư duy khởi nghiệp mà còn cung cấp cho họ những kỹ năng mềm cần thiết để thành công trong kinh doanh như kĩ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng đàm phán.

 

2.3. Cuộc thi

Cuộc thi sáng tạo ý tưởng kinh doanh là nơi mà các trại viên đưa ra các ý tưởng kinh doanh và thể hiện những ý tưởng đầy tiềm năng đó qua các bài thuyết trình. Sau các vòng thi được đánh giá bằng Ban Giám khảo uy tín và những sự góp ý của các mentor trong các buổi workshop, các trại viên, được rèn luyện trong môi trường cạnh tranh, sẽ cải thiện được nhiều kĩ năng như lên ý tưởng, thuyết trình, tài chính, lãnh đạo…

 

 

3. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: 

  • Hanoi Amsterdam Entrepreneur Club 
  • Trường Tiểu học & THCS Tây Hà Nội 

 

 

 

4. ĐƠN VỊ BẢO TRỢ: 

 

  • Bảo trợ pháp lý: Trung tâm Phát triển bền vững Việt Nam (CSDS)
  • Bảo trợ truyền thông: Đắc Ngọc Media

 

 

5. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

 

Bước 1: Điền đơn đăng ký trại viên:  http://bit.ly/traivienhic19

Bước 2: Nhận mail xác nhận và thông tin chuyển khoản từ BTC.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục chuyển khoản theo thời gian được thông báo để giữ chỗ

Bước 4: Nhận mail xác nhận trại viên chính thức và thực hiện các thủ tục cần thiết từ BTC.

 

Link đơn đăng ký: bit.ly/traivienhic19

DEADLINE: 23h59′ ngày 15/7/2019

——————————————————-

Thông tin liên hệ:

Website: https://haec.club

Fanpage: https://www.facebook.com/HAECInceptionCamp/

Email: haecinceptioncamp.haec@gmail.com

SĐT: (8h – 20h)

0914 613 690 (Hồng Minh) 

0901725389 (Bích Ngân)

0964489966 (Yến Linh)