Học sinh giành giải Nhất tại cuộc thi Lập trình Robotics – Done Cup 2024

Xuất sắc vượt qua 200 học sinh thi đấu, Trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội tuyên dương 02 bạn học sinh đã giành giải Nhất của bảng BASIC, khẳng định tinh thần làm chủ công nghệ của những nhà lãnh đạo trong tương lai:

– Bạn Nguyễn Khắc Thành Vinh lớp 3C2
– Bạn Lê Nhật Minh lớp 4C1

Robotics là một môn học đã được đưa vào chương trình đào tạo chính khóa của WHS trong nhiều năm nay. Trong bối cảnh xã hội thời đại của công nghệ và sáng tạo, nhà trường luôn chú trọng đầu tư chương trình đào tạo tiên tiến, đặc biệt là trong lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học).

Việc tiếp cận với công nghệ từ sớm không chỉ giúp học sinh phát triển tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề, mà còn khơi dậy niềm đam mê khám phá, sáng tạo không ngừng. Hi vọng với những trải nghiệm có được, các con sẽ có thêm những kiến thức và kỹ năng then chốt vững bước thành công.