Lớp 9 thi thử vào THPT

Posted on Posted in Tin tức WHS

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên việc dạy, học cũng như tổ chức các kỳ thi cuối cấp cho học sinh lớp 9 năm nay có nhiều thay đổi. Ứng phó trước sự thay đổi để có kết quả tốt nhất ở kỳ thi quan trọng này, ngay từ Học kỳ I, Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo khối THCS đã dồn hết sức để theo sát lứa học sinh lớp 9 đầu tiên. Không chỉ vấn đề học lực được cá thể hóa mà sự phát triển tâm lý tuổi “teen” cũng được sát sao để điều chỉnh kịp thời.

Nhằm giúp học sinh làm quen, tiếp cận với định dạng đề thi cũng như cách thức làm bài thi mới, tự tin chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh THPT chính thức, hôm nay ngày 24/06 trường Tây Hà Nội đã tổ chức 4 lần thi thử vào lớp 10, gồm cả hình thức thi online theo tiêu chuẩn của Thành phố. Thông qua kết quả kỳ thi này, mỗi học sinh sẽ đánh giá được năng lực thực tế của bản thân để tiếp tục học tập, bồi dưỡng, ôn luyện, trau dồi thêm kiến thức.

Bên cạnh đó, Ban giám hiệu còn đồng hành cùng phụ huynh trong việc định hướng chọn trường cho con để môi trường mới phù hợp với năng lực của con, giúp con phát huy được thế mạnh bản thân.

Một tháng nay, các thầy cô khối THCS đang gấp rút hoàn thành hồ sơ cho khối 9 với sự kiểm tra chéo của các trường trong quận. Bằng sự nỗ lực và chuyên nghiệp, trường Tây Hà Nội tự hào là một trong những trường hoàn thiện hồ sơ một cách đầy đủ nhất. Xin chúc mừng Ban Giám hiệu và các thầy cô khối THCS WHS!

Cô Nông Thúy Hòa, Hiệu trưởng WHS và các thầy cô khối THCS luôn cùng bàn bạc bất cứ vấn đề gì, từ sinh hoạt chuyên môn đến việc phát triển tâm lý của học sinh khối 9 trong năm học này.

Cô Hòa dành thời gian cho từng học sinh.

WHS có lớp 9 nên việc hoàn thiện hồ sơ cho học sinh tốt nghiệp rất quan trọng trong việc xây dựng quy trình chuẩn cho các năm học sau.

Một buổi thi thử của học sinh khối 9.