Ra mắt chương trình đào tạo Western Steps

Posted on Posted in Tin tức WHS
 
Sáng nay, ngày 9/10/2020, tại trường Phổ thông Liên cấp Tây Hà Nội đã diễn ra Lễ Hợp tác và Ra mắt chương trình giáo dục mới Western Steps dành cho khối THCS. Thầy Hoàng Tùng, Chủ tịch trường đã ký kết hợp tác với đại diện Ban cố vấn chương trình mới – Tiến sĩ Nguyễn Hà Hạnh, Viện Kỹ thuật Hóa Học, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Chương trình Western Steps sẽ triển khai từ năm học 2021 – 2022 và chỉ tuyển sinh đầu cấp (lớp 6).
 
Hội đồng Giáo dục trường Tây Hà Nội bao gồm nhiều PGS.TS, những thành viên của Ban soạn thảo Sách giáo khoa chương trình giáo dục phổ thông mới của Việt Nam. Với lợi thế đó, ngay từ những năm đầu thành lập, từ năm học 2017 – 2018, trường đã luôn áp dụng và theo đuổi định hướng phát triển năng lực tư duy cho học sinh với mục tiêu đào tạo giúp trang bị kiến thức – kỹ năng để học sinh có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh trong tương lai, phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo bắt đầu triển khai với lớp 1 từ năm học 2020 – 2021. 
 
Có thể nói, chương trình Western Steps được nhà trường xây dựng sẽ là một Advanced Program (chương trình đi trước thời đại) dành cho lứa học sinh vào THCS năm học 2021 – 2022, khi Việt Nam sẽ áp dụng chương trình giáo dục phổ thông mới với lớp 6. Chi tiết về chương trình Western Steps, thành viên Ban cố vấn cũng như các chính sách học bổng sẽ được công bố chính thức trong buổi Hội thảo “Học tập và hướng nghiệp thành công” diễn ra vào 9h sáng, thứ Bảy, 24/10/2020 tại trường Tây Hà Nội.   
 
 
  
Thầy Hoàng Tùng và đại diện Ban cố vấn – đối tác xây dựng và triển khai chương trình Western Steps trao tặng nhau những chậu cây xanh với thông điệp truyền tải:
“Trao năng lực, nhận trưởng thành.

Rèn kỹ năng, thu cứng cáp.
Trồng chồi xanh, gặt đại thụ.
Định hướng đúng, ắt thành nhân”