Khai giảng năm học 2019 – 2020

Chuyến chuyên cơ WHS năm học 2019 – 2020 đã chính thức cất cánh, sẵn sàng chở các WHSers đến chân trời ước mơ. Lễ Khai giảng năm học mới của Trường Tiểu học & THCS Tây Hà Nội đã diễn ra trong không khí rộn ràng, tưng bừng tràn ngập quyết tâm như vậy.

Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo khối Một, khối Sáu năm nay không chỉ thật xinh đẹp, rạng rỡ đón chào các học sinh mới. Có một điều đặc biệt hơn mà tất cả quan khách, quý vị phụ huynh tham gia khai giảng đều nhận ra: Các thầy cô đều đội mũ bảo hiểm khi dẫn các con vào trường. Đây là hình thức tuyên truyền trực quan cho khẩu hiệu “Trẻ em từ 6 tuổi trở lên phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông”. Với nhà trường và thầy cô, an toàn của các con sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. “An toàn trường học – Trách nhiệm sẻ chia” – Chủ đề năm học này bắt đầu bằng lời kêu gọi phụ huynh và học sinh hãy đội mũ bảo hiểm đầy đủ khi tham gia giao thông, dù khoảng cách gần hay xa. Hi vọng với tâm huyết của thầy cô WHS, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông.

Bên cạnh hình ảnh đặc biệt khi đón học sinh mới chính thức trở thành WHSers, lễ khai giảng còn chứng kiến màn nhảy flashmob đầy màu sắc và tự tin của học sinh khối 1, sự chào đón đầy tôn trọng, tin tưởng của Ban Giám hiệu với học sinh khối 6, tiết mục vỗ tay toàn trường theo nhịp thể hiện sự quyết tâm và sẵn sàng khi bước vào năm học mới.

WHS – Bệ phóng tới những ước mơ. Chúc cho thầy và trò trường Tây Hà Nội sẽ có một năm học thật thành công và tỏa sáng.

Cô Đinh Thùy Dương, PHT nhà trường đang dẫn các bạn học sinh khối 1 bước vào lễ đài.

Các thầy cô đội mũ bảo hiểm chào đón học sinh khối 1
Để thể hiện sự tự tin khi chính thức trở thành WHSers năm học 2019 – 2020, tập thể học sinh khối 1 cùng các thầy cô biểu diễn bài nhảy flashmob “Bài ca Tây Hà Nội”.

Dẫn bước các con học sinh lớp 6 là cô Nông Thúy Hòa – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Hoàng Tùng – Chủ tịch trường Tây HN (ngoài cùng bên phải) và thầy Nguyễn Việt Hùng (cạnh thầy Tùng) – Trưởng ban quản lý chất lượng GD&ĐT trường TH và THCS Tây HN đã có màn chào đón học sinh lớp 6 một cách đặc biệt và thân thiện.

Các thầy cô đội mũ bảo hiểm chào đón học sinh khối 6

Thầy Hoàng Tùng, Chủ tịch trường TH và THCS Tây Hà Nội phát biểu khai giảng năm học mới
Tiết mục vỗ tay theo nhịp chào mừng năm học mới của toàn thể học sinh trường WHS
Những tác phẩm với chủ đề ” trẻ em từ 6 tuổi trở lên đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông” của các bạn học sinh trường WHS

Cô Đinh Thùy Dương- Phó HT nhà trường lên đánh trống khai trường.

Nguyễn Ngọc Thu Ánh, học sinh lớp 8S1 lên đọc lời hứa
 Tiết mục với nhiều điệu nhảy, điệu múa trên thế giới: Tiết mục “Over the world” do các bạn học sinh và giáo viên trường WHS thể hiện.

Các bạn học sinh Tiểu học mang đến một tiết mục nhảy sôi động

Tiết mục nhảy hiện đại của nhóm nhảy khối THCS
Tiết mục đặc sắc của Nguyên Phúc và thầy Hoàng Tùng – Chủ tịch trường.
Tập thể học sinh khối tiểu học chụp ảnh lưu niệm.