Khóa Hành trang vào lớp 1

Posted on Posted in Tin tức WHS, Uncategorized

 

KHOÁ HÀNH TRANG VÀO LỚP 1

Khai giảng: 05/11/2022

Thời gian: từ 8:30 – 16:00, 12 buổi, thứ Bảy hàng tuần

Ăn 4 bữa: bữa sáng, snack sáng, bữa trưa và snack chiều

 

 

Chương trình Hành trang vào lớp Một tại WHS có gì đặc biệt?

– Chương trình Kỹ năng Hành trang độc quyền do Hội đồng Chuyên môn trường Tây Hà Nội xây dựng: cung cấp những kỹ năng học tập và sinh hoạt cần thiết cho học sinh lớp Một, trang bị hành trang hiệu quả khi trẻ bước vào bậc Tiểu học.

– Tiếng Anh và Kỹ năng sống nửa ngày.

– Những học sinh tham gia khoá Hành trang có sự phát triển bình thường về thể chất, tinh thần và nhận được những đánh giá tích cực từ giáo viên dạy trong lớp sẽ được nhận thẳng vào lớp 1 Tây Hà Nội năm học 2023 – 2024.


Thời khóa biểu lớp Hành trang:

TỔNG SỐ TIẾT HỌC KHÓA HÀNH TRANG 2022 – 2023: 72 tiết/12 buổi:

 1. Toán phát triển tư duy logic: 11 tiết
 2. Học vần (phát triển ngôn ngữ): 11 tiết
 3. Khoa học vui: 6 tiết
 4. Tiếng Anh Pre – Our World: 21 tiết, trong đó 6 tiết GVNN
 5. Nghệ thuật: 10 tiết
 6. Sport: 5 tiết
 7. Kỹ năng sống (Health & Skills): 5 tiết
 8. Tổng kết sinh hoạt lớp: 3 tiết

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN TIẾNG ANH, KỸ NĂNG VÀ NĂNG LỰC HỌC TẬP VỚI MỤC TIÊU: BẠN TỰ CHỦ – TÔI TỰ TIN – CHÚNG TA TỰ LẬP

Tiếng Anh được chú trọng: Trong chương trình Tiếng Anh Pre – Our World, các con sẽ được làm quen với ngôn ngữ Anh qua những tiết học ESL, Maths, ngoài ra tăng cường sự tự tin và khơi dậy năng lực ngôn ngữ tự nhiên qua các tiết học kể chuyện bằng Tiếng Anh. Các con sẽ được học với các giáo viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sư phạm của Tổ Quốc tế. Đồng hành với con là các giáo viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sư phạm của Tổ Quốc tế. Việc tăng thời lượng học tập với giáo viên nước ngoài giúp các con tăng khả năng giao tiếp và phát triển ngữ âm. Tại Tây Hà Nội, tiếng Anh được coi là một trong hai công cụ ngôn ngữ chính giúp học sinh chiếm lĩnh tri thức, vững bước trên con đường hoàn thiện bản thân và mở rộng tầm hiểu biết ra thế giới.

Tư duy logic & Phát triển ngôn ngữ: Trường Tây Hà Nội cam kết không dạy trước chương trình lớp Một. Trong môn Toán (tư duy logic), học sinh được các cô hướng dẫn vận dụng khả năng tư duy não bộ một cách độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của người lớn. Môn Tiếng Việt (phát triển ngôn ngữ) giúp trẻ làm quen và nhận biết được các mặt chữ cái để phát âm chính xác khi nói, làm giàu thêm vốn từ vựng của trẻ, vận dụng chính xác vào các ngữ cảnh trong cuộc sống hàng ngày, cũng như khiến trẻ tò mò và dần hình thành thói quen đọc sách.

Kĩ năng sống:  

Kĩ năng sống là một trong những thế mạnh của Tây Hà Nội. Đến với chương trình, các bé được trang bị và rèn luyện những kĩ năng thiết yếu của học sinh lớp Một:

– Kĩ năng tự phục vụ.

– Kỹ năng biểu đạt ngôn ngữ và nghe hiểu ngôn ngữ.

– Khả năng điều chỉnh cảm xúc và thấu cảm.

– Kĩ năng phòng tránh tai nạn thương tích, tự bảo vệ bản thân.

– Kĩ năng xã hội…

Thể chất: Bóng rổ luôn được coi là môn thể thao phù hợp nhất đối với trẻ từ 3 đến 7 tuổi vì môn thể thao này mang lại nhiều lợi ích cả về phát triển thể chất và tinh thần. Thể chất trong khóa Hành trang sẽ được chia ra, gồm: 5 tiết Bóng rổ và 6 tiết Vận động (gồm cả vận động thô và vận động tinh – điều mà trẻ em lứa tuổi mẫu giáo ở Việt Nam thường không được chú trọng)

Năng lực thẩm mỹ và cảm thụ âm nhạc: Nhằm định hướng thẩm mỹ và nghệ thuật cho các con ngay từ nhỏ, học sinh lớp Hành trang sẽ được làm tiếp xúc với Mỹ thuật và Âm nhạc bằng phương pháp giảng dạy mới mà Tây Hà Nội đang áp dụng.

CÔNG TÁC BÁN TRÚ:

Với đội ngũ Bán trú chuyên nghiệp, các bậc cha mẹ sẽ không phải lo lắng đến sinh hoạt của các con tại trường Tây Hà Nội. Thực đơn và khẩu phần mỗi bữa ăn sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và phát triển chiều cao.

Hệ thống phòng ăn và phòng ngủ riêng biệt, sạch sẽ sẽ khiến cho các bạn nhỏ vô cùng thích thú và cảm thấy mình đã thực sự là học sinh Tiểu học.

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI:

Các hoạt động ngoài trời gắn với nội dung các môn học đều được lên kế hoạch chi tiết và được thực hiện khi chỉ số chất lượng không khí (AQI) đạt tiêu chuẩn và trong điều kiện an toàn dịch bệnh. 

 

CHI PHÍ KHOÁ HỌC: 5.000.000 VNĐ/ khóa, 12 ngày

Chi phí bao gồm: học phí, tiền ăn 4 bữa (bữa sáng, snack, bữa trưa, bữa xế), học phẩm.

Nhà trường không cung cấp dịch vụ xe tuyến đối với khóa học Hành Trang.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC 

Toàn bộ học sinh đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:

 1. Độ tuổi: Học sinh sinh năm 2017
 2. Yêu cầu về sức khỏe:
 • Học sinh có sức khỏe thể chất, tinh thần tốt, có khả năng giao tiếp phù hợp với lứa tuổi.
 • Học sinh không mắc các bệnh lây nhiễm, có sức khỏe cần thiết để tham gia hoạt động bán trú tại trường.

Học sinh đủ điều kiện vượt qua vòng phỏng vấn sẽ tham gia khóa học Tiền Tiểu học. Trong quá trình học tập, nếu nhận thấy học sinh không có đủ sức khỏe về tâm, sinh lý phù hợp với chương trình giảng dạy, nhà trường sẽ dừng cung cấp dịch vụ cho học sinh.

ƯU ĐÃI NHẬP HỌC

⋆ Sau khi đỗ và đăng ký học tại Tây Hà Nội, học sinh tham gia lớp Hành trang sẽ được tặng 15% học phí năm học 2023 – 2024 khi thực hiện nghĩa vụ tài chính đầu năm. 

LIÊN HỆ:

Đăng ký online: https://bit.ly/WHSlop1

Tel: (024) 3202.8777 – 0941.027.970

Email: info@whs.edu.vn 

Website: https://whs.edu.vn                  

Facebook: www.facebook.com/truongtayhanoi/