Lễ Tổng kết CLB Tiền Tiểu học: Dấu ấn của sự trưởng thành

Ngày 24/5/2024, các học sinh CLB Tiền Tiểu học đã chính thức tốt nghiệp, đánh dấu cột mốc “trưởng thành” tại mái nhà Tây Hà Nội thân yêu!

Mùa thu 10 tháng trước, khi níu tay phụ huynh đến trường trong ngày đầu tiên đi học tại môi trường Tiểu học, những bạn nhỏ lên 5 e ngại nép mình đằng sau ba mẹ. Nhưng hôm nay trên sân khấu là một hình ảnh hoàn toàn khác, các con đã tỏa sáng theo cá tính riêng của mình. Đó là ánh mắt, giọng điệu tự tin ở vở nhạc kịch Tiếng Anh, là những bước nhảy sôi động, uyển chuyển khi hóa thân thành sinh vật biển dễ thương hay người dân làng chài khoẻ khoắn.

Đã có những giọt nước mắt xúc động, cũng có những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt bậc phụ huynh. Cha mẹ chắc hẳn rất tự hào khi chứng kiến sự tiến bộ, tự giác của các con. “Trong năm học qua, con được học tập, nuôi dưỡng tâm hồn bằng tất cả tình yêu thương, sự chăm sóc tận tình của các thầy cô. Tôi nhận thấy sự thay đổi lớn về nhận thức, thái độ, góc nhìn của con trước những vấn đề cuộc sống. Dưới mái trường này, mỗi ngày đi học luôn là mỗi ngày con hạnh phúc” – Chị Lê Thị Hương Mai, phụ huynh con Hoàng Đăng Khoa xúc động chia sẻ.

Chặng đường một năm tại WHS chính là bước đệm quan trọng trước khi các bạn nhỏ bước vào lớp Một. Chương trình Tiền Tiểu học khuyến khích trẻ phát huy năng lực vốn có, phát triển thêm các kỹ năng mới, biết cách bộc lộ và quản lý cảm xúc, hình thành nền nếp và thói quen trong sinh hoạt, học tập. Nhà trường mong rằng, các bạn đã có một năm học trọn vẹn, nhiều kỉ niệm cùng thầy cô và bạn bè, sẵn sàng bứt phá trên con đường phía trước.