Lưu ý giao thông tại một số tuyến đường phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII

Posted on Posted in Tin tức WHS

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra từ 25/1 đến 2/2/2021. Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội, Công an Hà Nội phân luồng lại giao thông.

Quý vị Phụ huynh vui lòng tham khảo lộ trình các tuyến và các khung giờ cấm đường trong hình ảnh dưới đây để chủ động hơn khi tham gia giao thông. Các loại xe bị cấm gồm: xe ôtô tải có khối lượng chuyên chở cho phép từ 500 kg trở lên, xe ôtô vận chuyển hành khách theo hợp đồng từ 24 chỗ trở lên. Tuy nhiên, các phương tiện xe máy, xe ô tô dưới 24 chỗ chắc chắn cũng bị ảnh hưởng về tốc độ di chuyển nên mong quý vị lưu ý.

Xe tuyến của trường cũng có thể không đón các con được đúng giờ như hàng ngày do tình trạng tắc đường, các nhân viên hỗ trợ xe tuyến sẽ liên lạc tới quý vị. Mong quý vị để ý máy điện thoại và thông cảm cho sự bất tiện này. Xin cảm ơn!

Nếu quý vị không may bị tắc đường trong lúc đưa con đi học vào buổi sáng, quý vị hãy giữ bình tĩnh, di chuyển đúng luật và an toàn, nhà trường luôn để phần suất ăn sáng cho các con. Chúc quý vị luôn thượng lộ bình an!