Tây Hà Nội được lựa chọn ghi hình bài giảng minh họa cho Dự án RGEP

Posted on Posted in Tin tức, Tin tức WHS

Từ 8/7 đến 23/7/2020, chương trình hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông (RGEP) thuộc Bộ GD&ĐT đã thực hiện dự án đào tạo bồi dưỡng giáo viên dưới hình thức e.Learning. Cụ thể, RGEP đã phối hợp với Tây Hà Nội:

     ✽ Ghi hình “bài dạy minh hoạ áp dụng các phương pháp dạy học phát triển phẩm chất và năng lực học sinh”. Có 12 môn của bậc Tiểu học: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử và địa lý, Tin học, Công nghệ, Tự nhiên và xã hội, Hoạt động trải nghiệm, Đạo đức, Mỹ thuật, Âm nhạc, Giáo dục công dân.

     ✽ Ghi hình phân tích chuyên môn các bài dạy trên. Các chuyên gia phân tích gồm có GS.TS Đinh Quang Báo, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm 1 Hà Nội và ông Đoàn Văn Ninh, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Phổ thông, Bộ GD&ĐT và đang là Giám đốc dự án hỗ trợ đổi mới chương trình và sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

Ghi hình Phân tích chuyên môn sau mỗi bài giảng.
Các chuyên gia phân tích gồm có GS.TS Đinh Quang Báo, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm 1 Hà Nội và ông Đoàn Văn Ninh, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Phổ thông và đang là Giám đốc dự án hỗ trợ đổi mới chương trình và sách giáo khoa giáo dục phổ thông.
Thầy Vũ Quốc Chung luôn theo sát từng giờ học ghi hình.
Sau thành công của giờ Thể dục.
Một bài giảng môn Tin học.
Thầy Vũ Quốc Chung, cô Đinh Thuỳ Dương – Phó Hiệu trưởng WHS và các giáo viên trong dự án.

Đặc biệt, Cố vấn sư phạm cấp cao của trường Tây Hà Nội, PGS.TS Vũ Quốc Chung, nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm 1, là người theo sát chương trình này. Thầy luôn hướng dẫn, đào tạo các giáo viên WHS trong suốt 3 năm qua cũng như xây dựng hình ảnh WHS giỏi chuyên môn qua dự án này.