Thành tích bất ngờ trong mùa dịch

Posted on Posted in Tin tức WHS

Trong 8 tuần nghỉ dịch Covid-19, trường Tây Hà Nội đã đón nhận những tin vui bất ngờ về thành tích của thầy và trò WHSers. Đó là:

1. 5 giáo viên tham gia và đạt giải trong Hội thi dạy giỏi cấp quận Bắc Từ Liêm năm học 2019 – 2020

Với kiến thức chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ sư phạm tốt, lòng yêu nghề, cùng sức trẻ và sự sáng tạo, các tiết dạy của các thầy cô giáo được Ban Giám khảo Hội thi ghi nhận và đánh giá rất cao. Kết thúc Hội thi, nhà trường đã giành 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích. Cụ thể như sau:

★ Cô Khuất Khánh Ly, GVCN lớp 4S1 đạt giải Ba môn cơ bản (dự thi môn Tiếng Việt)

★ Cô Chu Thị Huyền, GVCN lớp 1S1 đạt giải Ba môn cơ bản (dự thi môn Toán)

★ Cô Chu Huyền Trang, GVCN lớp 5C1 đạt giải Khuyến khích, môn cơ bản (dự thi môn Toán)

★ Cô Trần Kim Anh, GVCN lớp 1C1 đạt giải khuyến khích, môn cơ bản (dự thi môn Học vần)

★ Cô Nguyễn Thu Trang, giáo viên môn Tiếng Anh đạt giải khuyến khích.

2. Lê Mỹ Tâm – học sinh lớp 9C1 đạt giải Ba cuộc thi Học sinh giỏi cấp Thành phố môn Tiếng Anh, sau khi đã đạt giải Nhì cấp Quận

3. 100% học sinh THCS tham gia Vòng loại cuộc thi HKISO 2020 đã lọt vào Vòng Chung kết quốc gia

Ngày 01/03/2020, Vòng loại kỳ thi Olympic Khoa Học HKISO 2020 đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 3000 thí sinh. Đội quân Tây Hà Nội bao gồm 15 WHSers đã “bảo toàn” quân số và cùng nắm tay nhau bước qua Vòng loại, tiến tới Vòng Chung kết quốc gia sẽ được tổ chức vào ngày 29/03/2020.

Dịch bệnh có thể làm gián đoạn việc tới trường nhưng không thể làm vơi đi tinh thần ham học hỏi, sự chăm chỉ và đam mê của học sinh WHS cũng như sự tận tình của các giáo viên khi hỗ trợ các con từ xa để tham gia cuộc thi này.

Dưới đây là danh sách 15 thí sinh bước vào Vòng tiếp theo kỳ thi HKISO 2020:

Xin chúc mừng các thầy cô và các con! Chúc đội thi HKISO sẽ ôn luyện thật tốt để đạt thành tích tốt trong Vòng Chung kết quốc gia vào ngày 29/03/2020 sắp tới và lọt vào Vòng Chung kết quốc tế!