Tiết đọc sách sáng tạo

Posted on Posted in Tin tức WHS
Một điều khác biệt tạo nên sự thu hút trong chương trình học tại WHS đó là tiết Đọc sách được đưa vào chương trình chính khóa của học sinh khối Tiểu học. Mỗi tuần, các WHSers sẽ có một tiết Đọc sách với sự hướng dẫn của giáo viên Ngữ văn theo các chủ đề.
 
️Học sinh được chỉ dẫn cách đọc sách sao cho hiệu quả, sau khi đọc xong các con sẽ tự thuyết trình, giới thiệu nội dung cuốn sách đó cho bạn bè và thầy cô.
 
Ngoài ra, các bạn được thỏa sức sáng tạo khi thiết kế bìa sách độc đáo của riêng mình, mọi ý tưởng bay bổng từ những điều đã đọc sẽ được các con gợi vẽ trên trang bìa.
 
Đặc biệt hơn, các WHSers có cơ hội trở thành những diễn viên không chuyên khi hóa thân vào nhân vật để tái hiện lại bối cảnh truyện từ những trang sách. Những buổi Sân khấu hoá sẽ giúp các con tự tin thể hiện bản thân qua từng vai diễn.
 
Ở WHS, tiết đọc sách không chỉ đơn thuần là mỗi bạn ngồi một góc “đọc cô đơn”, mà ở đây, các bạn còn tham gia nhiều hoạt động lí thú. Hơn thế nữa, giờ đọc sách sẽ giúp các bạn trở thành những người đọc thông thái, khám phá được nhiều điều hay qua ngôn từ.