TRÀ CHIỀU SỐ 2 – NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH DÀNH CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH KHỐI 4,5

Posted on Posted in Hội thảo, Tin tức WHS

Bên cạnh chương trình Café sáng với các chuyên gia được tổ chức vào sáng thứ Bảy mỗi tháng một lần dành cho phụ huynh trong và ngoài trường, trao đổi về những vấn đề tâm lý, giáo dục, “Trà chiều” lại là chuỗi sự kiện dành riêng cho phụ huynh WHS – những người đã tin tưởng đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.

Chiều ngày 21/2/2019, Ban Giám hiệu WHS đã có mặt tại buổi “Trà chiều số thứ 2”, cùng những vị phụ huynh khối 4,5 thưởng thức buổi biểu diễn thiền trà, pha trà Phổ Nhĩ với trà nương Phạm Phương Mai. Bên cạnh tách trà nóng, các vị phụ huynh có dịp thả lỏng tâm & thân, để có khoảng thời gian thư giãn nhất. Trà nương chia sẻ: “Hãy dành cho bản thân những giờ phút thư giãn hoàn toàn, giữ cho tâm mình thanh thản để có một cuộc sống hạnh phúc. Vì khi quý phụ huynh hạnh phúc, con trẻ cũng sẽ cảm nhận được điều đó và hạnh phúc”.

Sau những phút giây thưởng trà, cô Linh Phương – đại diện Khoa Quốc tế WHS chia sẻ với các vị phụ huynh về các kì thi tiếng Anh bổ ích & cần thiết cho con, giúp con trang bị hành trang vững vàng khi chuẩn bị chuyển cấp. Ngày 27/3/2019, kì thi Flyers sẽ được tổ chức tại WHS. Quý phụ huynh quan tâm có thể đăng ký dự thi với Nhà trường.

Buổi trà chiều cũng là dịp để Ban Giám hiệu được lắng nghe những chia sẻ, lo lắng của phụ huynh về môi trường học tập và định hướng giáo dục cho con. Thầy Hoàng Tùng cũng nhấn mạnh, mỗi học sinh đều có thế mạnh, năng khiếu và tiềm năng riêng. Phụ huynh đừng tạo quá nhiều áp lực lên con, hãy là một người bạn, một người đồng hành, khuyến khích con phát huy thế mạnh của bản thân.

Mong rằng qua những buổi tiệc trà ấm cúng cùng trò chuyện và chia sẻ, quý phụ huynh sẽ hiểu hơn tâm huyết và nỗ lực của Ban Giám hiệu WHS trong quá trình xây dựng và hoàn thiện môi trường học tập lý tưởng nhất cho các con.