TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN MARKETING & PR

Posted on Posted in Tin tuyển dụng

Vị trí: Nhân viên Marketing & PR

Nơi làm việc: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tây Hà Nội (Western Hanoi School). Địa chỉ: Phố Kiều Mai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Mô tả công việc:

– Xây dựng kế hoạch và triển khai các sự kiện của trường dành cho học sinh, phụ huynh và cán bộ nhân viên.

– Triển khai kế hoạch quảng cáo online và offline các chính sách tuyển sinh, chương trình, sự kiện,…

– Quản lý website, fanpage và các sản phẩm truyền thông – marketing.

– Hỗ trợ công tác tuyển sinh của Nhà trường.

Yêu cầu:

– Trên 2 năm kinh nghiệm, ưu tiên nam.

– Có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, hội thảo, team-building, ngoại khóa, ưu tiên kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

– Hiểu biết về website, fanpage: Chỉnh sửa nội dung, module, đăng/chỉnh sửa bài viết.

– Có khả năng chỉnh sửa ảnh, dựng video là một lợi thế;

– Có khả năng bao quát, sáng tạo, năng động, cởi mở, cầu tiến;

– Chịu được áp lực cao, sẵn sàng làm thêm giờ vào mùa cao điểm.

– Trình độ tiếng anh tương đường Toeic 550 trở lên

Quyền lợi:

– Được làm việc đúng chuyên môn, phát triển nghề nghiệp trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tiêu chuẩn quốc tế.

– Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, tiếng Anh, CNTT … hàng năm với các chuyên gia trong nước và quốc tế

– Thời gian làm việc từ 8:00 đến 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6, và làm việc 2 ngày cuối tuần trong 1 tháng.

– Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động.

– Chế độ làm việc ổn định, mức thu nhập phù hợp với năng lực cá nhân

Người liên hệ: Ms. Minh Trang –  0988 080 421
Địa chỉ: Trường Tiểu học & THCS Tây Hà Nội (Western Hanoi School). Địa chỉ: Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Ứng tuyển:

Gửi hồ sơ bản mềm qua email: marketing@whs.edu.vn

Tiêu đề ghi rõ: [CV] Vị trí ứng tuyển_Họ và tên

hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Tiểu học & THCS Tây Hà Nội.