WHSers trổ tài làm bánh pizza

Posted on Posted in Tin tức WHS

Món bánh pizza luôn thu hút các bạn nhỏ vì sự thơm ngon và đẹp mắt. Nhưng nếu được tự tay làm ra chiếc bánh pizza thơm ngon, nướng nóng giòn cho riêng mình, biết về quy trình cho ra lò một chiếc bánh thú vị như thế nào, thì chắc chắn sẽ còn thu hút các bạn nhỏ hơn nữa.

Nhằm giúp học sinh tăng cường kỹ năng sống thông qua hoạt động trải nghiệm, cô giáo Khánh Ly lớp 4S1 đã mang đến cho cho các bạn nhỏ 1 tiết học hoá thân thành những đầu bếp pizza lành nghề.

Bạn nhỏ nào cũng rất thích thú khi được nhận khuôn bánh, mang bao tay để đảm bảo vệ sinh và bắt đầu tự tay làm một chiếc bánh pizza.

Các bạn được cô giáo hướng dẫn rất tận tình từ cách đặt nhân bánh sao cho khi nướng nhân bánh được chín đều, sắp xếp nhân bánh sao cho khi ăn không chỗ nào tập trung cùng một loại…

Đặc biệt hơn các bạn còn được mang về nhà những chiếc bánh pizza do chính mình làm ra để thưởng thức cùng gia đình thân yêu của mình nữa.

Tiết trải nghiệm đã giúp các bạn nhỏ tự tin thể hiện bản thân, phát triển các năng lực quan sát, tính sáng tạo, sự khéo léo và hiểu biết để chia sẻ công việc nội trợ với người thân trong gia đình.

Cô Khánh Ly hướng dẫn các con từ cách đặt nhân bánh sao cho chín đều.

Các bạn nhỏ đeo găng tay đảm bảo vệ sinh và tự tay làm chiếc bánh cho riêng mình.

Nụ cười thích thú trên khuôn mặt của từng bạn nhỏ.

 

Thành quả những chiếc bánh pizza thơm giòn bắt mắt của các bạn nhỏ.