WHSers hân hoan ngày tựu trường 2020 – 2021

Posted on Posted in Tin tức WHS
   “Mỗi sáng thức giấc em lại mong được đến trường”. Hơn một tháng nay, Bài ca Tây Hà Nội mới vang lên rộn ràng khắp sân trường và khu phố nhỏ Kiều Mai. Bầu trời đầu thu dường như xanh hơn, nắng sớm mai dường như cũng nhẹ nhàng trong trẻo hơn mọi ngày để hòa với niềm vui háo hức đón các WHSers Nhí trở lại trường, bắt đầu bước vào năm học mới 2020 – 2021.
 
️   Những WHSer cũ đã vô cùng phấn khích khi được gặp lại bạn bè, thầy cô. Dù là các cô cậu bé hay là các anh chị tuổi teen, ai ai cũng tíu tít kể cho nhau nghe những câu chuyện, những trải nghiệm của mình trong đợt nghỉ hè mùa Covid. Những học sinh lớp 1, lớp 6 còn nhiều bỡ ngỡ khi phải chia tay bố mẹ ngay ngoài cổng trường, nhưng với vòng tay thân thiện và nụ cười rạng ngời của các thầy cô, ngày đầu đến trường mới thật nhiều hạnh phúc.
 
   Sáng nay tại WHS còn có sự xuất hiện của một nhân vật vô cùng đặc biệt,: chú Kỳ lân siêu đáng yêu đeo khẩu trang riêng của WHS. Kỳ lân chính là biểu tượng của sự may mắn. Nhà trường hy vọng rằng các bạn sẽ có một năm học thật thành công, gặt hái thật nhiều thành tích và luôn tỏa sáng trên mọi đấu trường, cũng như vượt lên chính mình bằng ý chí – nhân cách – kỹ năng bồi đắp không ngừng dưới mái trường này.
 
   Ngày tựu trường được tổ chức an toàn, giãn cách bài bản để đảm bảo sức khỏe cho học sinh và giáo viên trong tình trạng dịch bệnh chưa vơi bớt.
Mời quý phụ huynh và các bạn nhỏ cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của ngày tựu trường hôm nay tại Tây Hà Nội!
 
Nắng sớm mai nhẹ nhàng chiếu lên sân trường Tây Hà Nội đón chào các bạn học sinh tới trường.
Chú Kỳ lân siêu đáng yêu đeo khẩu trang riêng của WHS. Nhà trường hy vọng rằng các bạn sẽ có một năm học thật thành công, gặt hái thật nhiều thành tích và luôn tỏa sáng trên mọi đấu trường, cũng như vượt lên chính mình bằng ý chí – nhân cách – kỹ năng bồi đắp không ngừng dưới mái trường này.
Sau khi vào nhận lớp các bạn nhỏ xuống căng tin trường thưởng thức những món ăn yêu thích sau bao ngày xa nhớ.
Mỗi học sinh sẽ có một bình uống nước riêng và được gắn tên của mình.
Mỗi ngăn tủ cũng được gắn name tag vô cùng đáng yêu.
Cô y tế đo thân nhiệt và giúp các bạn sát khuẩn tay trước khi vào lớp.
Các bạn nhỏ lớp 1 còn bỡ ngỡ khi phải chia tay bố mẹ ngay ngoài cổng trường, nhưng với vòng tay thân thiện và nụ cười rạng ngời của các thầy cô, ngày đầu đến trường mới thật nhiều hạnh phúc.
Các bạn nhỏ được khởi động buổi học đầu tiên với tiết stem vô cùng thú vị
Những cái ôm ấm áp sau khi được gặp lại cô giáo chủ nhiệm.
Mỗi WHSer ký tên lên backdrop với lời hứa quyết tâm bứt phá trong năm học mới.
Các bạn nhỏ lớp 1 được hướng dẫn ân cần và tận tình.