WHSers khối THCS chinh phục chuông vàng

Posted on Posted in Tin tức WHS, Uncategorized
Vừa qua, các teens khối THCS đã khởi động tuần học đầu tiên của học kỳ mới đầy hứng khởi với cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG”. Với khối lượng kiến thức trải đều trên nhiều lĩnh vực như Toán học, Khoa học, Xã hội, Lịch sử, Địa lý, các con học sinh đã có dịp đua tài, thể hiện khả năng toán học và bản lĩnh, sự quyết đoán của bản thân.
 
 
Để công bằng với tất cả các thí sinh, cuộc thi được chia làm 2 buổi thi với lứa tuổi lớp 6-7 và 8-9. WHSers đã tạo ra một không khí vô cùng hào hứng và sôi nổi bởi không chỉ có sự quyết tâm giành giải của các thí sinh mà còn có cả sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của khán giả là các bạn học sinh và các thầy cô giáo.
 
 
Đặc biệt, các thầy cô cũng hết mình ghi điểm với phần “Cứu trợ” nhảy dây trong sự cổ vũ nhiệt tình từ tất cả các con. Chung cuộc, WHSers xuất sắc nhất của khối 6-7 và 8-9 gọi tên bạn Đinh Tịnh Trí (7C3) và Lê Phương (9S1).
 
Chúc mừng bạn Lê Phương (9S1) đã đạt giải nhất 
 
Chúc mừng bạn Đinh Tịnh Trí (7C3) đã đạt giải nhất 
 
 
 
 
 
Vậy là một học kỳ đã khép lại, một học kỳ mới chính thức bắt đầu. Chúc cho tất cả WHSers sẽ luôn rung được chuông vàng trên hành trình chinh phục tri thức sắp tới.