Tạm biệt nhé Trại hè Nội trú 4T!

Posted on Posted in Chương trình hè, Tin tức, Tin tức WHS

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo sự an toàn cho học sinh và các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, chương trình Nội trú hè Tây Hà Nội đã buộc phải kết thúc vào thứ Tư, ngày 29/07/2020, sớm hơn dự kiến 2 ngày.

Lần đầu tiên chúng mình có một cuộc chia tay bất ngờ đến vậy. Gần 2 tuần bên nhau chúng mình còn chưa kịp làm Hội chợ, tham gia phiên Đấu giá để được sử dụng những đồng Westo mà chúng mình đã nỗ lực đạt được. Mặc dù còn rất nhiều lưu luyến nhưng thật tiếc khi chúng ta không thể ở bên nhau lâu hơn nữa.

Những khoảnh khắc cuối cùng này, nhìn các bạn nhỏ tự giác kéo quần áo, thu dọn đồ đặc, các thầy cô cảm thấy hết sức tự hào vì các con đã tự lập hơn rất nhiều rồi. Đó là bởi các con đã được rèn luyện hàng ngày, con đã trưởng thành hơn.

Xếp quần áo gọn gàng chuẩn bị chia tay thầy cô và bạn bè.

 

Chúng mình đã có những ngày hè bên nhau thật vui và ý nghĩa như thế. Chia tay trại hè Tây Hà Nội: các con sẽ vẫn thức dậy sớm và tập thể dục, con sẽ nhớ lời cô dặn đeo khẩu trang khi ra ngoài, rửa tay sát khuẩn sạch sẽ nhé.

Nhà trường dành tặng các con món quà nhỏ xinh mang dấu ấn Tây Hà Nội.

 

Thế là chúng ta lại xa nhau rồi, cùng nhau cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt nhé các bạn nhỏ.
Chào tạm biệt các bạn nhỏ đáng yêu, hẹn gặp lại các con trong những ngày gần nhất!

Mong rằng, khoảng thời gian vừa qua sẽ là những ngày tháng đặc biệt của các con. Chúc quý phụ huynh và các con có kỳ nghỉ hè bổ ích trước khi bước vào năm học mới! Hẹn gặp lại…