Posted on Posted in Tin tức WHS
Live stream: Những đổi mới trong Sách Giáo Khoa lớp 2, 6, 10
 
⏰ Thời gian live stream: 20h30 – 21h30 thứ Bảy, ngày 12/06/2021
🏫 Fanpage phát sóng: truongtayhanoi
💡 Diễn giả:
1. TS Dương Thị Hương, giảng viên Khoa Giáo dục tiểu học, Trường ĐHSP HN, Phó chủ tịch Hội đồng quốc gia thẩm định SGK Tiếng Việt 2.
2. TS Lưu Bá Thắng, giảng viên ĐHSP Hà Nội, Giám đốc chuyên môn TT Titan Hà Nội, tác giả SGK toán 6.
3. Ths Nguyễn Cao Cường, Hiệu trưởng THCS Thái Thịnh, Tác giả SGK Toán 6.
4. PGS.TS Nguyễn Việt Hùng, Phó trưởng bộ môn Văn học Việt Nam, ĐHSP Hà Nội, Ban soạn thảo SGK mới, Giám đốc Điều hành trường Liên cấp Tây Hà Nội.
5. Ths Bùi Thị Thanh Duyên, Tổ trưởng tổ Tự nhiên trường Liên cấp Tây Hà Nội.
 
Với mục tiêu mang lại những thông tin dễ hiểu cho các bậc phụ huynh về sự thay đổi SGK lớp 6 và lớp 2 năm học tới, cũng như giúp phụ huynh tránh được những hoang mang không đáng có như đã từng xảy ra với lớp 1 năm học vừa qua, trường Liên cấp Tây Hà Nội đã tổ chức nhiều buổi mini-talk với phụ huynh trong trường. Nhận được phản ứng tích cực từ phụ huynh, nhà trường mong muốn phổ cập những nội dung này tới nhiều phụ huynh, giáo viên hơn nữa. Nằm trong series livestream “Tiếp sức mùa thi vào 10”, nhà trường sẽ tổ chức buổi livestream dành cho phụ huynh và giáo viên với nội dung sau:
✔️ Cập nhật sự thay đổi của SGK lớp 6 và lớp 2 trong năm học 2021 – 2022 trong ba môn quan trọng: Toán, Văn, Khoa học Tự nhiên.
✔️ Sự thay đổi tích cực và cạnh tranh của 3 bộ sách giáo khoa mới đòi hỏi sự chuyển mình và linh hoạt thay đổi phương pháp tiếp cận của đội ngũ giảng dạy như thế nào?
✔️ Học sinh sẽ được lợi gì với chương trình SGK mới, cùng với việc đánh giá tổng quan qua một năm thay đổi sách lớp 1 dưới quan điểm của nhà trường?
✔️ Chuẩn bị gì cho học sinh lớp 9 năm học 2021 – 2022 để trình độ và năng lực học sinh đáp ứng kịp với SGK lớp 10 mới năm học 2022 – 2023?
 
🔔 Đặc biệt, chương trình sẽ chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích và tương tác trực tiếp, giải đáp thắc mắc của phụ huynh liên quan đến chủ đề trong buổi livestream, vì thế sự chia sẻ thông tin của quý vị sẽ là hành động rất thiết thực.