Live stream số đặc biệt: Bí quyết cùng con đọc sách Tiếng Anh thời Covid

Posted on Posted in Tin tức WHS
Con thích đọc sách và tự khám phá Tiếng Anh, không cần ép buộc: có khó không?
 
Bố mẹ hãy cùng những người đã thành công trong việc khơi mào tình yêu Sách và tiếng Anh ở học sinh tiểu học “liệt kê” những phương pháp đồng hành cùng con, mà bố mẹ không biết Tiếng Anh cũng có thể thực hiện được dễ dàng, trong mùa hè này nhé!
⏰ Thời gian live stream: 20h30 – 21h30 thứ Sáu, ngày 11/06/2021.
📱 Fanpage phát sóng: truongtayhanoi
🎯 Diễn giả:
– Cô Vũ Hương Giang, giáo viên giỏi cấp Quận, khối trưởng khối Tiếng Anh Tiểu học, nhiều năm giúp học sinh đạt giải các kỳ thi Tiếng Anh.
– Cô Nguyễn Thị Nhung, giáo viên sáng lập và phụ trách CLB đọc sách Tiếng Anh “WHS Reading Embassy”, giáo viên tổ Quốc tế trường Tây Hà Nội.
 
Con không chịu ngồi im đọc sách, con không hào hứng với việc đọc, con muốn chơi thay vì đọc sách… là những vấn đề bố mẹ thường gặp khi đồng hành cùng con trong quá trình hình thành thói quen đọc sách, nhất là sách tiếng Anh. Vấn đề này lại càng khiến phụ huynh “đau đầu” hơn khi kỳ nghỉ hè tránh dịch COVID-19 đến sớm, các con ở nhà có nhiều thời gian “ôm” các thiết bị điện tử, vi tính, kết nối mạng. Hiểu được lo lắng này, trường Liên cấp Tây Hà Nội sẽ tổ chức một buổi live stream đặc biệt để giúp các bậc phụ huynh nắm được các phương pháp hỗ trợ con trẻ và cách áp dụng vào thực tế.
 
Nội dung cụ thể bao gồm:
1. Tạo thói quen đọc sách
2. Mẹo đọc sách
3. Phát triển năng lực đọc của con
 
📩 Đặc biệt, chương trình sẽ chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích và tương tác trực tiếp, giải đáp thắc mắc của phụ huynh liên quan đến chủ đề trong buổi live stream, vì thế sự chia sẻ thông tin của quý vị sẽ là hành động rất thiết thực.
 
🎉 Series live stream với 7 số phát sóng hỗ trợ các thí sinh lớp 9 chuẩn bị vào 10 đã khép lại thành công. Nhà trường rất mong 2 số phát sóng cuối cùng dành riêng cho phụ huynh cũng được đón nhận như vậy. Ngoài số live stream về giúp con đọc sách tiếng Anh, các bố mẹ đừng bỏ qua số live stream “Những đổi mới trong sách giáo khoa lớp 2, 6, 10” vào 20h30 – 21h30 thứ Bảy, ngày 12/06/2021 nhé!