Buổi sinh hoạt lớp online đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ

Posted on Posted in Tin tức WHS, Uncategorized
   Sau khi nhận được thông báo khẩn của Sở GD&ĐT TP.HN vào chiều tối ngày 3/5/2021, trường Liên cấp Tây Hà Nội đã triển khai ngay kế hoạch dự phòng. Học sinh được nghỉ học từ 4/5 cho tới khi có thông báo trở lại, vì vậy, để đáp ứng việc học tập như bình thường của học sinh trong kỳ nghỉ tránh dịch lần thứ ba này, nhà trường đã phổ biến kế hoạch làm việc online tới từng cán bộ giáo viên và nhân viên của nhà trường.
 
   Ngày đầu tiên của kỳ nghỉ tránh dịch, buổi Sinh hoạt lớp trực tuyến được diễn ra ở hầu hết các khối lớp của trường Liên cấp Tây Hà Nội. Thời khoá biểu mới bắt đầu được áp dụng từ 5/5/2021. Các giáo viên chủ nhiệm còn phổ biến tới học sinh những quy định học online (như: vào học đúng giờ, mặc đồng phục nghiêm túc, bật camera, tắt Mic, giơ tay phát biểu…) và phương pháp học tại nhà để làm sao được hiệu quả tốt nhất, chuẩn bị cho kì thi kết thúc Học kỳ II.
 
   Tuy đây không phải là lần đầu học online và các con đã thông thạo các biện pháp phòng chống dịch Covid tại trường suốt hơn một năm qua, nhưng các cô vẫn hướng dẫn và nhắc nhở các con những kỹ năng phòng ngừa dịch bệnh, những tình huống có thể xảy ra với mình và người thân, cách phản ứng nhanh khi gặp phải một trường hợp tương tự trong cuộc sống, cũng như việc cần thiết để duy trì một lối sống lành mạnh như ăn uống, vận động, giải trí…
 
   Chúc các thầy cô và các con học sinh WHSers sẽ có một khoảng thời gian dạy và học online NGHIÊM TÚC – CHỦ ĐỘNG – AN TOÀN!
Hãy lạc quan, chúng ta sẽ cùng vượt qua đại dịch!!!