5 cô giáo Tiểu học tại Tây Hà Nội tham gia viết sách

Posted on Posted in Gương mặt WHS
Viết sách là công việc quen thuộc của các học giả, nhà nghiên cứu hay giảng viên Đại học, giáo viên Phổ thông thường ít có cơ hội tham gia vào các dự án viết sách. Thế nhưng, vinh dự này đã đến với 5 cô giáo Tiểu học tài năng và xinh đẹp của trường Phổ thông Liên cấp Tây Hà Nội.
1️⃣ Cô giáo Chu Thị Huyền, viết sách Toán dành cho phụ huynh và học sinh lớp 1.
2️⃣ Cô giáo Khuất Khánh Ly, viết sách Tiếng Việt dành cho học sinh lớp 4.
3️⃣ Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang, viết sách Tiếng Việt dành cho học sinh lớp 4.
4️⃣ Cô giáo Chu Huyền Trang, viết sách Tiếng Việt dành cho học sinh lớp 5.
5️⃣ Cô giáo Trần Kim Anh, viết sách Tiếng Việt dành cho học sinh lớp 1 và đặc biệt sách Toán dành cho giáo viên lớp 1.
📝 Với kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn, các giáo viên tại trường Tây Hà Nội cùng với các PGS. TS của trường Đại học Sư phạm, những nhà biên soạn SGK chương trình mới cấp Quốc gia đã viết nên bộ sách “Happy Family – Cùng con phát triển năng lực”. Bộ sách này bao gồm 2 môn Toán và Tiếng Việt, mỗi môn được chia thành hai phần, bao gồm sách dành cho con và sách dành cho cả bố mẹ. Bố mẹ có thể cùng con học hỏi và khám phá, trở thành người bạn đồng hành cùng con “tháo gỡ” những khúc mắc trong học tập, đồng thời biến những buổi học căng thẳng của con trở nên thú vị hơn bao giờ hết!
📌 Sau gần một năm học, bộ sách với tác giả là các giáo viên tiểu học WHS này đã thu hút được một lượng lớn độc giả bao gồm các phụ huynh và giáo viên trên toàn quốc. Xin chúc mừng những cô giáo trẻ tài năng Tây Hà Nội!