Hanoi Metropolitan University

Posted on Posted in Đối tác

Lễ kí kết hợp tác giữa trường Đại học Thủ đô Hà Nội và trường Tây Hà Nội (WHS)

Thực hiện chủ trương của Nhà trường về việc phát triển mạng lưới trường thực hành sư phạm thông qua kí kết hợp tác đào tạo với các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong và ngoài công lập, sáng 25/3/2017, Trường ĐHTĐHN đã kí kết hợp tác với trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội (trường Tây Hà Nội – WHS) trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Đến dự với buổi lễ khai trương của trường Tây Hà Nội và Lễ ký kết hợp tác đào tạo với Đại học Thủ đô Hà Nội có đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội. Về phía trường Đại học Thủ đô Hà Nội có TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng với đại diện lãnh đạo các khoa đào tạo ngành sư phạm và một số phòng chức năng của Nhà trường.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Thủ đô Hà Nội và THPT Tây Hà Nội.

Với triết lí giáo dục toàn diện và cơ sở vật chất hiện đại, trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội thông qua kí kết hợp tác sẽ mời các nhà khoa học, các nhà giáo dục, các chuyên gia sư phạm của Đại học Thủ đô Hà Nội cố vấn, tham gia xây dựng và phát triển chương trình đào tạo hệ song ngữ và hệ chất lượng cao bậc Tiểu học và Trung học cơ sở.

Bên cạnh đó, trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội luôn sẵn sàng tạo ra môi trường thực để giảng viên, sinh viên của Đại học Thủ đô Hà Nội đến thực hành chuyên môn, thực tập sư phạm, thể nghiệm các phương pháp và kỹ thuật dạy học mới. Trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Đại học Thủ đô Hà Nội ngay sau khi ra trường.

Sau Lễ kí kết, kế hoạch tổ chức các buổi hội thảo, các buổi tập huấn về phương pháp giảng dạy, các tiết dạy chuyên đề cho giáo viên và học sinh giỏi, phối hợp tổ chức hoạt động trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa, phối hợp tổ chức công tác truyền thông… sẽ được triển khai từng bước.