Vui hè an toàn cùng dự án “tủ sách 7 sắc cầu vồng” của các WHSers Tiểu học

Posted on Posted in Đời sống học đường, Tin tức WHS
Qua các tiết “tự đọc sách, báo” và những buổi sinh hoạt câu lạc bộ đọc sách Tiếng Anh tại Tây Hà Nội, các bạn WHSers Nhí sớm đã hình thành cho mình thói quen tự đọc. Và nghỉ hè chính là khoảng thời gian tuyệt vời để các bạn nhỏ được “thả ga” thực hiện niềm đam mê đọc sách của mình.
 
Để khích lệ tinh thần ham học hỏi, tự đọc, tự học, tự nghiên cứu của các con, thầy cô khối Tiểu học đã phát động dự án “tủ sách 7 sắc cầu vồng”. Các con có nhiệm vụ set up một góc trong nhà, mỗi ngày một màu theo sở thích, sau đó lựa chọn những cuốn sách, trò chơi, đồ dùng học tập… giống với màu sắc ngày hôm đó để chụp lại ảnh và chia sẻ góc đọc sách cực kỳ đáng yêu với thầy cô cùng các bạn trong lớp.
 
Hãy cùng xem lại một số “tủ sách sắc màu” của WHSers khối tiểu học nhé! 🥰
—————————-
Ở bất kỳ độ tuổi nào, được “sống” trong thế giới của những trang sách sẽ giúp các con sẽ hình thành tư duy khám phá, trí tượng tượng phong phú hơn, giàu vốn từ, cảm xúc và hiểu biết hơn.
Nhà trường hi vọng rằng tất cả các WHSers sẽ duy trì thói quen tự đọc mỗi ngày, bởi đó không phải là đòi hỏi nhất thời trong thời gian dịch bệnh, mà là một trong những năng lực tiên quyết của công dân toàn cầu và công dân thời đại số.