Gia Khiêm – Giải đồng kỳ thi Olympic Toán Singapore & Châu Á

Posted on Posted in Gương mặt WHS, Tin tức WHS, Tự tin WHS

Chúc mừng bạn Nguyễn Gia Khiêm – lớp 6C1 đạt Giải đồng kỳ thi Olympic Toán Singapore & Châu Á
Thành công của Gia Khiêm đã khẳng định năng lực ngoại ngữ, kiến thức và bản lĩnh của các bạn WHSers trong các “đấu trường quốc tế”. Chúc con tiếp tục phát huy những khả năng, khẳng định và toả sáng.
Trường THCS Tây Hà Nội tự hào là ngôi trường:
– Tuân thủ phương châm giáo dục “Tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh”, tạo cơ hội cho mỗi học sinh được
– Khai phá và phát huy loại hình trí thông minh của bản thân.
– Cung cấp năng lực tự học và phương pháp học tập hiệu quả để các con tiếp nhận và phát triển kiến thức của mình
– Lấy sự trung thực làm nền tảng, xây dựng lòng tự trọng, tự tin, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.
– Tăng cường năng lực sử dụng ngoại ngữ trong nghiên cứu, học tập và phát triển bản thân.
– Một lần nữa, xin chúc mừng sự nỗ lực và kết quả của bạn Gia Khiêm!