Giáo viên nước ngoài

Posted on Posted in Uncategorized

Thầy John Boakes – Trưởng ban cố vấn chương trình tiếng Anh

Trước khi trở thành Cố vấn chương trình Anh ngữ của trường Liên cấp Tây Hà Nội – WHS, thầy John Boakes được đào tạo chuyên ngành Giáo dục tại Vương Quốc Anh và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục, hiện tại thầy John Boakes đang làm việc tại các Công ty và Tổ chức Quốc tế tại Philippine.

  1. Chứng chỉ thanh tra Quốc tế cho các trường học – Tổ chức thanh tra quốc tế và Anh Quốc OFSTED
  2. Chứng nhận giảng dạy Quốc tế và Vương quốc Anh
  3. Cử nhân sư phạm môn Toán – Đại học Luân Đôn

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường Tây Hà Nội được tuyển chọn kỹ lưỡng và bài bản. Với tối thiểu 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường được tin cậy là những giáo viên nhiệt huyết, luôn hết mình vì công việc và vì học sinh.

Cô Joanne Minitzer

Tốt nghiệp Đại học Stellenbosch, Nam Phi chuyên ngành tài chính, sau khi đầu quân cho KPMG, cô Joanne Minitzer quyết định thay đổi môi trường và công việc tại các nước Đông Nam Á. Cô có bằng giảng dạy tiếng Anh TEFL quốc tế (Teaching English as a Foreign Language), và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và toán tiếng Anh tại các trường quốc tại Đông Nam Á.

Năm 2016, cô đến Việt Nam làm tại trường tiểu học song ngữ Brendon. Được sự phân công của Ban Giám Hiệu, cô sẽ là giáo viên bộ môn Tiếng Anh của trường mới WHS từ năm học 2017-2018.

Thầy Daniel Wilson

Tốt nghiệp Đại học Queensland, Úc chuyên ngành Luật, thầy Daniel Wilson chuyển đến làm việc tại Việt Nam sau 10 năm làm việc tại Úc. Sau khi lấy chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài của Cambridge – CELTA, thầy Daniel đã có hơn một năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam ở nhiều vị trí khác nhau: trung tâm tiếng Anh, trường học, gia sư, đào tạo cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc với trẻ em và kỹ năng giao tiếp tinh tế, thầy Daniel sẽ là một giáo viên xuất sắc trong đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường Tây Hà Nội.