Mưa huy chương của đội tuyển WHS thi khoa học quốc tế HKISO 2020

Posted on Posted in Gương mặt WHS, Tin tức WHS

Sau khi “bảo toàn lực lượng” thành công, tất cả 15 thí sinh đã vượt qua Vòng loại cuộc thi HKISO 2020 để tiến tới Vòng Chung kết Quốc gia diễn ra ngày 29/03/2020 vừa qua. 

Olympic Khoa học quốc tế HKISO là cuộc thi về STEM nổi tiếng toàn cầu. Với mục tiêu hướng tới không chỉ kiến thức khoa học mà cả phương pháp nghiên cứu khoa học, khi tham gia HongKong International Science Olympiad – HKISO Việt Nam, các WHSers đã có thêm những trải nghiệm quý giá và chúng ta cùng hy vọng sẽ có thí sinh tiếp tục lọt sâu vào vòng cuối cùng tại Singapore, sau khi đã có thành tích tại Vòng Chung kết Quốc gia.

 

Vượt qua những khó khăn do dịch Covid019, nhà trường luôn khuyến khích các con tiếp tục tham gia các kỳ thi online quốc tế tại nhà để không bỏ lỡ cơ hội tham gia các đấu trường quốc tế.

Với sự góp mặt của hơn 800 thí sinh đến từ các trường tại Hà Nội và các tỉnh thành khác nhau, đội thi của Tây Hà Nội đã có cơ hội cọ xát quý giá và thi đấu với các thí sinh trên toàn quốc.

Sau hơn 2 tuần làm việc tích cực của Ban tổ chức Việt Nam cùng Ban tổ chức Quốc tế trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19, ngày 15/04 vừa qua, Ban tổ chức đã công bố kết quả xếp giải Vòng Chung kết quốc gia kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2020.

Đội thi của Tây Hà Nội đã xuất sắc đem về 11 huy chương và giấy khen về cho nhà trường, cụ thể:

Khối 6:

      01 Huy chương Đồng: Trần Ngọc Mai Thảo, lớp 6C1

Khối 7:

      01 Huy chương Bạc:   Lê Anh Nhật, lớp 7C1

      03 Giải Khuyến khích: Nguyễn Đức Thanh Tùng, lớp 7C1

                                          Bùi Phạm Khánh Nam, lớp 7S1

                                          Nguyễn Đức Anh, lớp 7S1

Khối 8:

      03 Huy chương Bạc:   Bùi Ngọc Duy Anh, lớp 8C1

                                          Lại Quang Minh, lớp 8C1

                                          Đỗ Trường Giang, lớp 8S1

      02 Huy chương Đồng: Nguyễn Kim Tuấn Anh, lớp 8C1

                                           Vũ Hoàng Nguyên, lớp 8C1

      01 Giải Khuyến khích: Lê Minh Đức, lớp 8C1

Các thí sinh đạt giải Vàng, Bạc, Đồng sẽ ôn tập và tham gia Vòng thi phụ tập trung để chọn đại diện Việt Nam tham dự Vòng chung kết quốc tế. Thời gian thi Vòng tập trung sẽ được thông báo sau khi học sinh đi học trở lại.

Một lần nữa, chúc mừng các con đã đạt được thành tích xuất sắc và đem vinh dự về cho nhà trường! Chúc các con ôn tập tốt cho vòng thi phụ để có thể tiếp tục thi đấu trên đấu trường Quốc tế!