Khai báo y tế trước 4/5/2021

Posted on Posted in Phòng, chống Covid-19, Tin tức, Tin tức WHS, Uncategorized
 
Quý Phụ huynh kính mến!
 
Chắc hẳn quý vị và gia đình đã có kì nghỉ lễ dài thú vị, xả stress và gắn kết tình thân như mong đợi. Nhà trường xin chúc tất cả quý vị, các con sức khoẻ và sự AN TOÀN!
 
Theo công điện số 05/CĐ-CT ngày 2/5/2021 của Chủ tịch UBND TP.HN, toàn bộ những người ra khỏi Hà Nội trong đợt nghỉ lễ vừa qua phải khai báo y tế khi trở lại Hà Nội. Vì vậy, trong ngày hôm nay, 3/5/2021, quý vị vui lòng thực hiện các bước sau. Đây là việc bắt buộc vì một môi trường an toàn cho con:
 
🆘 Bước 1: Thông báo với GVCN điểm đến của con trong 4 ngày nghỉ lễ.
 
🆘 Bước 2: Kê khai online vào: https://tokhaiyte.vn
 
Nhà trường trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý vị!
 
Ngày mai, 4/5, học sinh được yêu cầu đeo khẩu trang khi đến trường. Quý vị vui lòng chuẩn bị đầy đủ cho con bi đông nước cá nhân, khăn giấy, khăn ướt và nên có một lọ dung dịch sát khuẩn cá nhân sẵn trong cặp. Toàn bộ học sinh sẽ được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường. Nếu học sinh nào mệt, ốm, sốt, khó thở, quý phụ huynh hãy để con nghỉ ở nhà.
 
Bên cạnh đó, nhà trường kính mong quý vị đôn đốc, nhắc nhở các con về kì thi Học kỳ II sắp tới. Các thầy cô tin rằng sau kì nghỉ lễ với gia đình, các con đã có một tinh thần sảng khoái và tâm thế sẵn sàng vượt “chướng ngại vật” cuối cùng của năm học để “về đích” vinh quang, đặc biệt các học sinh khối 5 và khối 9.
 
Trân trọng,
Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tây Hà Nội WHS