Tạm biệt mùa hè WHS đầy sôi động

Posted on Posted in Chương trình hè, Tin tức WHS

Nhanh như một cái chớp mắt, 8 tuần thú vị của trại hè “Nghề lạ – Tại sao bố mẹ chưa từng thử” tại WHS đã kết thúc. Mùa hè của con có gì?

Không phải những ngày xem phim miệt mài, những buổi “cày” game quên thời gian hay cả ngày nằm dài trước chiếc ti-vi, đắm chìm trong thế giới ảo của chiếc máy tính bảng hay điện thoại thông minh, hè của con là những buổi “đào đất” khám phá những bí ẩn từ quá khứ, những giờ phút tỉ mẩn lọ mọ với màu sắc, khung dệt, lụa hay những cánh hoa, là lúc vượt qua sự sợ hãi, nhút nhát của bản thân để tự tin nói trước ống kính, hay những ngày thỏa sức đam mê ăn uống khi học cách pha một loại trà hoa quả, một loại mocktail hay nhận biết một món ăn đơn giản. Hè của con là bóng rổ – bóng đá khỏe khoắn, là những bức tranh muôn màu hay bản nhạc bay bổng, những kỹ năng sống hữu ích được tích lũy hàng ngày hay kiến thức toán – văn – anh bỗng trở nên thật thú vị.

Tại WHS, mùa hè của con đã trôi qua thật nhanh. Nhưng con lại thấy mình lớn hơn, hiểu biết hơn, khéo léo và nhanh nhạy hơn. Ngày chia tay, con không khỏi thấy hơi buồn và nuối tiếc, tiếc những ngày chơi mà học cùng bạn mới và thầy cô.

“Con muốn cảm ơn cô và các bạn vì đã tặng con những kỉ niệm đáng nhớ trong mùa hè ngắn ngủi này” – một bạn nhỏ đã viết trên tấm card nhỏ nhắn vào ngày tổng kết. Rất nhiều cảm nhận và lời nhắn nhủ muốn gửi gắm đến cha mẹ, thầy cô, bạn bè, chúng ta cùng viết lên những tấm thank-you card để lưu giữ kí ức về một mùa hè thật vui nhé.

Tạm biệt các bạn, hẹn gặp lại vào những mùa hè sôi động rực nắng sau nhé.

Cả lớp chụp ảnh lưu niệm buổi học cuối cùng của trại hè WHS.

Cùng nhau liên hoan chia tay trại hè để bắt đầu năm học mới.

Lớp học với bao kỷ niệm.

Mỗi bạn phát biểu cảm nghĩ của mình sau khóa trại hè tại WHS

Viết thiệp cám ơn sau khóa trại hè.

Chăm chú đọc lại những tâm sự của mình về trại hè.

Những lời cám ơn, tập sự của các con gửi đến thầy cô tại WHS.

Cùng nhau chơi game show cuối cùng tại trại hè.

Trải nghiệm những điều thú vị tại hệ cửa hàng thời trang canifa.

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi trải nghiệm tại Canifa.

Chơi game mix đồ

Mix đồ thời trang cùng thương hiệu Canifa.

 Kết thúc buổi trải nghiệm đáng nhớ với thương hiệu thời trang Canifa.