Thi cử không còn là nỗi sợ hãi của WHSers

Posted on Posted in Tin tức WHS
   Những ngày Tết đang cận kề, chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là WHSers sẽ bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán nhưng không khí học tập tại Tây Hà Nội vẫn đầy nghiêm túc, kỷ luật. Sáng hôm qua, 21/1, toàn bộ học sinh khối 9 vừa trải qua bài kiểm tra khảo sát định kỳ hàng tháng ở ba môn: Toán, Văn, Anh.
 
   Bên cạnh những kỳ thi bắt buộc theo quy định của Bộ GD&ĐT, tại Tây Hà Nội, hàng tháng, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra khảo sát chất lượng nhằm giúp các bạn học sinh nâng cao khả năng tự học, ôn luyện, củng cố lại kiến thức, làm quen với dạng đề chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng.
 
   Đặc biệt, đối với học sinh khối 9, BGH tổ chức coi thi, chấm thi chặt chẽ để các con sớm làm quen với không khí thi cử, chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi vào 10 đang đến rất gần. Toàn bộ học sinh được chia phòng, mỗi phòng có 2 giám thị coi thi, quy trình chấm thi được tiến hành nghiêm túc từ khâu dọc phách, chấm thi đến khâu khớp phách, đảm bảo công bằng, khách quan.
 
   Nhà trường hy vọng rằng được “cọ xát” với các bài kiểm tra nghiêm túc mỗi tháng như vậy, học sinh khối 9 không chỉ ngày càng nâng cao ý chí quyết tâm mà còn tự tin đối mặt với những kỳ thi cam go sắp tới, với nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng quản lý thời gian làm bài điêu luyện hơn!