Posted on Posted in Tin tức WHS, Uncategorized
Để mang lại tâm thế tốt nhất cho học sinh khối 9 dự kỳ thi vào 10 ngày 10 – 11/06/2021, trường Tây Hà Nội sẽ tổ chức Lễ Bế giảng kết thúc năm học 2020 – 2021 đúng theo kế hoạch, không để bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Nhà trường trân trọng kính mời các quý phụ huynh, các quý thầy cô và các con học sinh tham dự Lễ Bế giảng online:
– Thời gian: 10h – 10h20, thứ Sáu ngày 28/05/2021
– Hình thức tổ chức: Online thông qua ứng dụng Zoom Meeting
– Yêu cầu:
  1. Trang phục: Học sinh mặc đồng phục áo polo quần sooc, đeo khăn quàng đỏ.
  2. Thời gian đăng nhập vào Zoom trước thời gian bắt đầu 5 phút. GVCN sẽ cung cấp cho học sinh mã Zoom.
  3. Sử dụng ứng dụng: bật camera, tắt mic và làm theo yêu cầu của MC.
  4. Học sinh ngồi riêng trong một không gian yên tĩnh ở nhà.

Lễ Bế giảng cuối cấp bao giờ cũng xúc động và đọng lại nhiều kỷ niệm trong những năm tháng đi học của mỗi học sinh. Khắc phục khoảng cách, khó khăn do dịch bệnh Covid-19, trường Tây Hà Nội sẽ tổ chức một buổi lễ trực tuyến trang trọng và đầy đủ để các con được hưởng trọn vẹn khoảnh khắc chia tay lưu luyến nhưng đầy trân quý này.
Nhà trường hi vọng rằng quý phụ huynh có thể thu xếp thời gian để tham dự Lễ Bế giảng cùng các con, và nhắc nhở các con nghiêm túc thực hiện các yêu cầu trên!

Trân trọng!