Thư ngỏ từ Hội đồng Giáo dục

Posted on Posted in Giới thiệu

Trân trọng gửi Quý vị Phụ huynh kính mến!

Thân gửi các em học sinh yêu quý!

Hội đồng Giáo dục Trường Liên cấp Tây Hà Nội xin gửi tới Quý phụ huynh, các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Sau rất nhiều nỗ lực đầu tư xây dựng đội ngũ, chương trình đào tạo, cũng như hoàn thiện về cơ sở vật chất và các điều kiện phục vụ cho hoạt động dạy và học, Trường Liên cấp Tây Hà Nội hân hoan chào đón năm học mới 2017-2018, với quy mô tuyển sinh cho các lớp 1, 2, 3, 4 và 6, 7, thuộc 2 hệ Song ngữ và Chất lượng cao. Tiếp thu các thành tựu giáo dục quốc tế và trong nước, đội ngũ các nhà giáo dục Trường Liên cấp Tây Hà Nội đã xây dựng hoàn thiện chương trình nhà trường, tăng cường các môn tự chọn, ngoại ngữ, các hoạt động giáo dục kĩ năng sống, vận dụng các phương pháp dạy học hiện đại, phù hợp với các đối tượng học sinh. Nhà trường luôn mong muốn mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục toàn diện và cân bằng giữa trí tuệ, thể chất, tâm hồn. Tại đây học sinh được trang bị kiến thức và kĩ năng học tập, làm việc; tự tin thực hiện những ước mơ hoài bão của mình, hướng tới mục tiêu xây dựng con người có nhân cách, đề cao lòng trung thực, tình yêu thương; tôn trọng sở thích và cá tính; phát huy sở trường, khuyến khích những năng lực riêng biệt; đề cao giáo dục thực chất, gắn việc học với những hoạt động xã hội, gắn kiến thức nhà trường với nhu cầu xã hội…

Trong năm học đầu tiên, Hội đồng giáo dục nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo Việt Nam, chuyên gia nước ngoài, ban Lãnh đạo mong muốn tạo ra một môi trường học đường thân thiện, một tập thể sư phạm có chuyên môn và lòng yêu nghề, một nền nếp tác phong gần gũi chuyên nghiệp trong một không gian sạch đẹp văn minh. Để có một môi trường giáo dục hoàn thiện cần thực hiện bằng rất nhiều sự nỗ lực, tâm huyết của đội ngũ nhà trường trong một thời gian dài; đồng thời chúng tôi cũng luôn mong muốn đón nhận được sự đồng tình, ủng hộ, thấu hiểu của quý vị phụ huynh với các mặt hoạt động, các chủ trương phát triển nhà trường. Trước mắt, chúng tôi hi vọng Trường Liên cấp Tây Hà Nội sẽ là nơi học tập PHÙ HỢP với định hướng, mục tiêu của quý vị phụ huynh cũng như đặc điểm, nhu cầu của các em học sinh. Nhà trường sẽ chung sức, đồng lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ dạy và học, phát huy truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, trọng văn trọng đức của dân tộc. Với việc đa dạng hóa các hoạt động giáo dục, nhà trường để mỗi học sinh cảm nhận được khoảng thời gian ở trường thu nhận được nhiều tri thức, giá trị; được phát huy khả năng sáng tạo, tư duy độc lập, năng lực cá nhân; được thụ hưởng những tiện ích trong sinh hoạt hàng ngày.  

Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn quý vị phụ huynh đã đặt niềm tin và gửi gắm con em mình trong thời gian qua và những năm tháng sắp tới.

Trân trọng cảm ơn!

HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC TRƯỜNG LIÊN CẤP TÂY HÀ NỘI