WHSers hào hứng, sôi nổi trong các tiết học online

Posted on Posted in Tin tức WHS
   Thực hiện đúng yêu cầu, chỉ đạo của Ngành và Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, trường Liên cấp Tây Hà Nội đã triển khai kế hoạch học trực tuyến từ ngày 05/05/2021 với sự chuẩn bị chu đáo, thực hiện đúng mục tiêu của chương trình giáo dục Quốc gia và chương trình giáo dục tại nhà trường, nhằm khắc phục tình hình dịch bệnh kéo dài, đảm bảo quyền lợi và chất lượng học tập cho học sinh.
   Trong ngày học online đầu tiên, theo ghi nhận của Ban Giám Hiệu, số lượng học sinh tham gia lớp học trực tuyến đạt 95% (một số trường hợp vắng mặt đều có phép) và sẽ dần đạt tới 100% trong các ngày học tiếp theo.
   Việc học trực tuyến không hề ảnh hưởng tới tinh thần học tập sôi nổi, tự giác và nghiêm túc của các WHSers. Các lớp học đều nhanh chóng được ổn định, với bài giảng được chuẩn bị kỹ lưỡng, thầy cô đã giúp các bạn bắt nhịp rất nhanh với các tiết học online đầu tiên tại nhà sau kỳ nghỉ Lễ.
   Hy vọng rằng phụ huynh sẽ đồng hành và phối hợp thật tốt với nhà trường trong việc theo dõi, sát sao các con trong suốt quá trình diễn ra buổi học trực tuyến để các con có thể tiếp thu kiến thức từ bài giảng một cách hiệu quả nhất!
Các WHSers tham gia tiết học Tiếng Anh online với chủ đề “Animals”
 
Lớp học của chúng mình đông đủ lắm nè!
Học Hóa học trực tuyến cùng bạn học sinh lớp 8C2.
Không chỉ học lý thuyết, các bạn WHSers còn được tham gia trò chơi “Câu Cá” vô cùng thú vị nữa.