Chúc mừng WHSer đạt giải cao tại chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố 2024

Posted on Posted in Gương mặt WHS, Tin tức WHS

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Thành phố Hà Nội là một sân chơi cho học sinh đến từ khắp các trường Tiểu học công lập, tư thục trên địa bàn thủ đô nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực Anh ngữ toàn diện ở 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tranh tài cùng hơn 200 thí sinh, những sĩ tử WHS đã chứng tỏ bản lĩnh cùng khả năng ngoại ngữ xuất sắc với kết quả đáng tự hào:

– Học sinh Trần Anh Minh – Lớp 5C1: Giải Ba
– Học sinh Nguyễn Phúc Lâm – Lớp 5C1: Giải Ba

Những “trái ngọt” trên đến từ sự nỗ lực của cả thầy và trò trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội trong suốt quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời, đây cũng là minh chứng rõ nét cho hiệu quả giảng dạy chương trình tiếng Anh của nhà trường. Nhờ đó, học sinh không những đáp ứng yêu cầu học tập mà còn đạt thành tích vượt trội tại các kỳ thi cấp Quận, Quốc gia và Quốc tế.

Tham gia cuộc thi, các whsers khối 5 vừa được cọ xát, giao lưu kiến thức, vừa có cơ hội tích lũy thêm kinh nghiệm quý giá cho những kỳ thi quan trọng tiếp theo. Một lần nữa, chúc mừng các chàng trai trường Tây Hà Nội với thành tích ấn tượng. Chúc các bạn sẽ chinh phục thêm nhiều đỉnh cao tri thức mới trên chặng hành trình phía trước!