“Mở khóa Tài năng”: WHSers khám phá bản thân, tỏa sáng đam mê

Tạm gác lại những tiết học trong lớp, chiều nay, các con học sinh Trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội (WHS) đã cùng nhau tham gia chương trình “Mở khóa Tài năng” với vô vàn trải nghiệm mới và thú vị.

Các hoạt động đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia hào hứng của học sinh và sự đồng hành từ những đơn vị giáo dục đối tác của WHS. Từ trạm Văn học sáng tạo, Công nghệ thông tin, Robotics, Chất liệu xanh, đến các câu lạc bộ năng khiếu như Nhiếp ảnh, Thời trang và MC, các bạn đã có cơ hội tự do thể hiện bản thân, khám phá những khả năng tiềm ẩn và học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới.

Một trong những điểm đặc biệt của chương trình là sự kết nối giữa học sinh và các đơn vị liên kết, doanh nghiệp. Sự hỗ trợ từ các đối tác không chỉ làm phong phú thêm nội dung trải nghiệm mà còn tạo điều kiện thuận lợi để WHS mở thêm câu lạc bộ mới đáp ứng nhu cầu học tập và khám phá đa dạng của học sinh. Đây sẽ là nơi các bạn được phát triển đam mê và rèn luyện lâu dài trong những sở trường yêu thích.

Một chiều thứ 6 nhưng vẫn tràn đầy năng lượng và sáng tạo. Học sinh không chỉ học được thêm nhiều điều mới mà còn thư giãn, vui chơi bên bạn bè, thầy cô. Những nụ cười rạng rỡ, tiếng cười giòn tan, và cả sự hào hứng khi hoàn thành các trải nghiệm đã tạo nên một bức vẽ năng động, sáng tạo và đoàn kết của WHSers.

Hy vọng rằng, buổi trải nghiệm này sẽ là nền tảng để học sinh khai phá tài năng bản thân, xác định định hướng trên con đường phát triển trong tương lai.