Rộn ràng ngày Tựu trường, chào đón năm học 2024 – 2025

Sáng 05/08/2024, những bước chân học sinh lại rộn ràng khắp sân trường Tây Hà Nội. Niềm vui khi gặp lại thầy cô, bạn bè đã làm cho không khí ngày tựu trường thêm phần sôi động. Mỗi ánh mắt, mỗi nụ cười đều chứa đựng biết bao cảm xúc: háo hức, rộn ràng, xen lẫn chút lo lắng, nhưng trên hết là niềm vui vô bờ.

Để chào đón các con trở lại, nhà trường đã chuẩn bị hàng loạt trải nghiệm hấp dẫn từ các câu lạc bộ. Trên tinh thần “Play more, discover more”, năm học mới Tây Hà Nội mong muốn mang đến môi trường học tập phong phú hơn, nơi các con có thể khám phá và phát triển những đam mê, tài năng để toả sáng.

Các bạn nhỏ đã cùng thầy cô khám phá câu lạc bộ làm phim với những thiết bị hiện đại phục vụ quá trình quay và sản xuất phim. Không chỉ thế, thế giới công nghệ mở ra với những thử thách điều khiển robot, lập trình game, và trải nghiệm thực tế ảo, khiến các con như lạc vào một không gian mới mẻ và đầy thú vị.

Những hoạt động nghệ thuật như đánh đàn piano, vẽ sáng tạo, ca múa hát vẫn luôn là điểm nhấn thu hút sự tham gia của các con. Ngoài ra, các con còn được vận động qua những trận đấu bóng rổ, bóng đá. Điều này không chỉ giúp chúng ta giải tỏa năng lượng sau kỳ nghỉ hè mà còn tăng cường tinh thần đoàn kết, hợp tác, xây dựng tính cộng đồng và trách nhiệm.

Năm học mới đã bắt đầu, mang theo bao niềm tin và hy vọng. Nhà trường chúc các học sinh sẽ học tập tốt, phát triển thêm nhiều kỹ năng và trưởng thành hơn mỗi ngày. Hãy sẵn sàng chinh phục những thành tích ấn tượng trong năm học 2024 – 2025 nhé!