“Trung thu yêu thương” – Hướng về đồng bào lũ lụt

Sáng nay, ngày 16/09/2024, Trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trong năm học mới 2024-2025. Đây không chỉ là dịp để nhà trường đánh giá, xếp loại thi đua giữa các lớp và vinh danh những học sinh tiêu biểu tháng vừa qua, mà còn khởi động của chương trình “Trung thu yêu thương” ý nghĩa.

“Trung thu yêu thương” là hoạt động mang đậm tính nhân văn, với mục tiêu ủng hộ đồng bào vùng bão lũ. Các con học sinh, đội ngũ cán bộ và giáo viên của trường đã chung tay quyên góp với mong muốn san sẻ phần nào nỗi khó khăn mà những người dân đang phải gánh chịu sau thiên tai. Hơn cả sự hỗ trợ về vật chất, sự đóng góp còn gửi gắm những tình cảm chân thành, hi vọng vào một tương lai tươi sáng hơn cho những gia đình gặp nạn.

Buổi Chào cờ hôm nay cũng đánh dấu bước khởi đầu của các thực tập sinh từ Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội khi đến với Trường Tây Hà Nội. Hi vọng với sự hiện diện của các thầy cô trẻ sẽ mang đến làn gió mới, tiếp tục truyền tải những giá trị nhân ái, góp phần kết nối cộng đồng, xây dựng tình đoàn kết sâu sắc trong tập thể nhà trường.

Mỗi hành động nhỏ của chúng ta đều chứa đựng sự sẻ chia và tình yêu thương, góp phần xây dựng một môi trường giáo dục không chỉ chú trọng vào kiến thức, mà còn nuôi dưỡng những trái tim nhân ái. Tây Hà Nội tự hào về sự đồng hành của tất cả thành viên và mong muốn tiếp tục góp phần làm nên những giá trị bền vững cho xã hội.