Cuộc thi English Splash” “Ring The Golden Bell” dành cho học sinh khối 1 và 2

Cuối tuần vừa qua (27/9/2024), các bạn học sinh khối 1 và 2 đã có cơ hội tham gia cuộc thi “Rung chuông Vàng” phiên bản tiếng Anh. Đây không chỉ là một sân chơi bổ ích giúp học sinh rèn luyện ngôn ngữ Anh, mà còn là dịp để củng cố các kỹ năng học tập, khơi dậy tinh thần học hỏi. Ngoài việc giúp các bạn nâng cao khả năng phản xạ ngôn ngữ còn rèn luyện sự tự tin khi đối diện với thử thách.

“Ring the golden bell 2024” đã mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Với tinh thần hào hứng và quyết tâm cao độ, học sinh đã xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi khó. Thầy cô đã nhìn thấy những gương mặt tự tin, những đáp án quyết đoán, cùng những khoảnh khắc đầy xúc động khi các bạn cùng nhau tiến bước trong từng câu hỏi.

Chúc mừng những bạn đã đạt giải và rung chuông Vàng thành công:

Khối 1:

– Giải Nhất: Nguyễn Trúc An – Lớp 1C1
– Giải Nhì: Lê Hồng Quân – Lớp 1S1
– Giải Ba: Nghiêm Phương Yến Nhi – Lớp 1C1

Khối 2:

– Giải Nhất: Nguyễn Ngọc Tú Anh – Lớp 2C1
– Giải Nhì: Vũ Anh Kiệt – Lớp 2C1
– Giải Ba: Nguyễn Đình Vũ – Lớp 2C1

Nhà trường chúc mừng tất cả các học sinh đã hoàn thành phần thi của mình! Mong rằng cuộc thi không chỉ là một dấu ấn trong hành trình học tập tiếng Anh của các bạn mà còn là bước đệm quan trọng giúp các bạn tự tin hơn, biết cách vận dụng kiến thức liên môn vào những thử thách mới; tiếp thêm động lực cho các bạn trên hành trình học tập và khám phá thế giới Tiếng Anh.