Khai giảng CLB Tiền Tiểu học tháng 8: Khởi đầu hành trình “vạn dặm”

Mùng 01 tháng 08, ngày đầu tiên của tháng cũng là ngày khởi đầu của những bước chân “chập chững” tập làm học sinh lớp 1. Có lẽ hôm nay không chỉ là đặc biệt với các con, mà còn là một ngày thiêng liêng đối với cha mẹ – ngày chứng kiến những bước đi đầu tiên của con trên hành trình vào Tiểu học.

Đến một ngôi trường mới với không gian rộng lớn, khác lạ so với trường mầm non, các bé không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ. Để nhanh chóng xua tan cảm giác này, từ rất sớm tại cổng trường, chú Gấu Dâu đáng yêu đã chờ đón các con. Các bạn vui vẻ chụp hình cùng cha mẹ và bạn Gấu tại khu check-in độc đáo, sau đó hòa mình vào một loạt trò chơi hấp dẫn để làm quen với nhau.

Trong ngày đầu tới trường, các bé được giới thiệu về không gian học tập, thời gian biểu, các thầy cô và bạn bè mới. Các con cũng được rèn luyện những quy tắc trong lớp học, chuẩn bị cho một năm học nền nếp. Với thời gian học tập diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6 trong 10 tháng, các bé sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng xã hội cần thiết và sự tự tin để vững vàng bước vào Lớp 1.

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên”. CLB Tiền Tiểu học Trường Tây Hà Nội sẽ giúp các con có những bước đi vững chắc ngay từ vạch xuất phát. Chúc các con sẽ có một hành trình ý nghĩa, khám phá thật nhiều bài học hay cùng CLB WHS trong thời gian sắp tới nhé!