Ngôi sao nhí tự tin chinh phục các đấu trường Toán học

Posted on Posted in Gương mặt WHS, Tin tức WHS, Tự tin WHS

Là một trong những gương mặt xuất sắc nhận được học bổng 100% năm học 2024 – 2025 của Trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội, học sinh Lớp 1C1 – Lê Trung Kiên đã thành công đánh dấu khởi đầu rực rỡ cho hành trình học tập đầy tiềm năng của mình.

Mặc dù mới chính thức “khởi động” vài tháng, nhưng con đã rất tự tin khẳng định mình trên các đấu trường Toán học. Mới đây, Trung Kiên đã xuất sắc giành được Huy chương Vàng tại vòng Quốc tế kỳ thi Toán học HKIMO 2024 với số điểm ấn tượng 135/150 điểm. Con còn giành Huy chương Đồng trong kỳ thi Olympic Toán học FMO 2024 ở vòng Quốc gia.

Không chỉ tỏa sáng trong các cuộc thi, những giờ học trên lớp, Kiên cũng là một học sinh tiêu biểu thường xuyên được khen thưởng. Con nhanh nhẹn, tích cực trong giờ học, luôn chủ động và chăm chỉ hoàn thành mọi nhiệm vụ học tập.

Nhà trường vinh danh con với thành tích và tinh thần học tập đáng tự hào. Thầy cô tin rằng con sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, chinh phục được nhiều thử thách học tập trong tương lai. Chúc mừng con và gia đình!