Open School – Green Future: Khởi đầu năm học 2024 – 2025 với sứ mệnh Xanh tại Tây Hà Nội

Posted on Posted in Báo chí nói gì về WHS?

Năm học 2024 – 2025 với chủ đề “Open School – Green Future”, Trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội (WHS) đã mang đến một buổi Lễ Khai giảng ý nghĩa với ba chủ điểm chính: Chương trình giảng dạy thân thiện môi trường – Hạn chế tối đa rác thải – Không gian Xanh. Đây không chỉ là lời cam kết của thầy cô và nhà trường trong năm học mới, mà còn là một hướng đi mới đồng hành cùng học sinh trên con đường học vấn và trưởng thành.

Trong bối cảnh toàn cầu đang nỗ lực hướng tới sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, chủ đề “Green Future” trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, nhất là khi tình hình biến đổi khí hậu ngày càng rõ rệt. Siêu bão Yagi vừa qua, với những hậu quả nặng nề để lại, là lời cảnh tỉnh về tình trạng khí hậu đang thay đổi và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta.
Tại Tây Hà Nội, “Green Future” không chỉ là khẩu hiệu, mà là sứ mệnh mỗi học sinh sẽ thực hiện. WHSer không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn phát triển ý thức trách nhiệm với môi trường, trở thành những công dân toàn cầu với trái tim xanh, bảo vệ hành tinh cho thế hệ tương lai.

Buổi Lễ Khai giảng thành công không thể thiếu sự đồng hành của các con học sinh, giáo viên, Quý Phụ huynh, các vị Khách quý và Quý đối tác. Nhà trường xin cảm ơn chân thành đến tất cả! Đặc biệt, xin gửi lời tri ân đến Liên minh sống xanh GLA – ACCV, Trung tâm truyền thông Tài nguyên môi trường – Bộ Tài nguyên & Môi trường, Công ty Môi trường đô thị URENCO, và VTV Digital. Chúng tôi tự hào khi được VTV Digital chọn trong hàng chục ngàn trường học tại Hà Nội và TP.HCM để đưa tin trên chương trình Chuyển động 24, phát sóng vào khung giờ vàng 18:30 ngày 5/9/2024.