Prom night: Lễ trưởng thành của học sinh cuối cấp

Học tập và khám phá là một hành trình rất dài, nhưng mỗi giai đoạn ta lại có những bến đỗ yên bình và hạnh phúc. Tây Hà Nội là một trạm dừng với biết bao kỷ niệm của các con học sinh. Tối 17/5 vừa qua, chúng ta đã cùng nhìn lại chặng đường khám phá trên bến đỗ ấy và đặt cho nó cái tên là Prom Night – Lễ Trưởng thành.

Thật nhiều bó hoa được trao đi thay cho sự biết ơn và trân trọng với những yêu thương và hy sinh thầm lặng của cha mẹ, thầy cô cùng những lá thư viết tay gửi lời cảm ơn sâu sắc của các con. Qua hôm nay, các bạn học sinh lớp 5 sẽ gấp lại trang sách 5 năm Tiểu học và học sinh lớp 9 là 4 năm Trung học cơ sở để chuẩn bị viết thêm những trang mới thật rực rỡ và tự hào.

Bước ngoặt lớn đang ở phía trước, dù lựa chọn như thế nào, dù ở bất cứ nơi đâu, các con hãy cứ là những bông hoa đẹp nhất và rực rỡ theo cách của riêng mình. Các con à, chúng ta tiếp tục hô vang và phát huy khẩu hiệu về học sinh WHS: Suy nghĩ tích cực, ứng xử văn minh, chăm chỉ học tập, tự hào mái trường Tây Hà Nội nhé!!!