Tiết Thể thao “siêu nhộn” của CLB Tiền Tiểu học

Sân trường rợp bóng cây xanh và ánh nắng vàng rực rỡ, chào đón các bạn nhỏ đến với một ngày học đầy thú vị. Thầy giáo mỉm cười rất tươi, giọng nói ấm áp như tiếp thêm năng lượng cho những gương mặt nhỏ nhắn.

Ngay từ tiết học đầu tiên, thầy giáo đã khơi dậy niềm vui và sự năng động cho cả lớp bằng một màn giới thiệu “hoành tráng”. Thầy còn chia các con thành nhiều nhóm với tên gọi độc đáo: nhóm xe đạp, nhóm xe máy, nhóm xe hơi,…, nghe thật buồn cười nhưng các bạn đều khoái chí cười tít mắt.

Sau khi chia nhóm, các con xếp hàng ngay ngắn đứng nghiêm chờ hiệu lệnh, lòng tràn đầy hồi hộp và mong chờ một tiết học đặc biệt. Mọi thứ đều mới mẻ và khác biệt so với giờ học ở trường Mầm non, khiến ai nấy đều không giấu được sự háo hức.

Giờ học bắt đầu bằng những bài khởi động nhẹ nhàng. Tiếp theo là những trận kéo co đầy kịch tính và mưu trí. Thầy giáo không chỉ hướng dẫn mà còn truyền cảm hứng cho các con bằng lời cổ vũ “Cố lên, các con cố lênnn”.

Kết thúc buổi, bạn nào cũng hân hoan khi nói về những điều thú vị trong tiết học. Mời cha mẹ ghé thăm lớp học Thể thao của chúng con!