WHS Teen Titan Code 2024 – Hành trình giải mật thư chinh phục các điểm thử thách đa lĩnh vực

Hơn 250 học sinh THCS Tây Hà Nội đã có một ngày thi đấu hết mình, vận dụng đa kỹ năng và khả năng tiếng Anh để cùng nhau vượt qua rất nhiều thử thách của chương trình Teen Titan Code 2024 (lấy cảm hứng từ series Teen Titan, Go và cuộc thi Amazing Race).

Với tinh thần “Master every field – conquer every challenge”, các biệt đội gồm học sinh đến từ các khối lớp khác nhau đã theo lối dẫn của Mật thư đến với 10 trạm thử thách đa lĩnh vực như Văn hóa, Âm nhạc, Lịch sử, Địa lý, Văn học, Toán học, Coding, Vận động, STEM… Từng nhiệm vụ được giấu tại mỗi trạm, đòi hỏi các bạn cùng nhau suy nghĩ, thảo luận và phối hợp nhịp nhàng để tìm ra manh mối, tư duy giải quyết vấn đề và yêu cầu cả về thể lực nữa.

Toàn bộ mật thư và hướng dẫn đều được thực hiện bằng tiếng Anh, giúp các các bạn vừa tham gia vừa thực hành ngoại ngữ một cách sinh động. Có những tình huống bất ngờ khi thời gian gần hết nhưng manh mối vẫn chưa được tìm thấy, tạo nên những phút giây kịch tính. Bên cạnh đó cũng có nhiều pha gây cười, bởi các bạn học sinh tinh nghịch, sáng tạo tung ra những chiêu trò ngẫu hứng tại các thử thách.

Vượt qua các đội về tốc độ và sự thuyết phục Ban Giám Khảo mỗi trạm, kết quả ở khối 6-7, Team 9, Team 3, và Team 2 lần lượt đạt các thứ hạng cao nhất. Ở khối 8-9, Team 10, Team 5, và Team 9 cũng xuất sắc giành các vị trí dẫn đầu.

Sau mỗi thử thách cam go, mỗi đội đều trở nên gắn kết hơn, hiểu rõ tầm quan trọng của việc phối hợp ăn ý và phân chia nhiệm vụ hợp lý. Một ngày “chạy” toát mồ hôi, chinh phục chính bản thân, thể dục não với môn Tiếng Anh sẽ là kỉ niệm khó quên của các bạn học sinh về tháng Mười mùa thu Hà Nội thật đẹp này.

Với WHS TEEN TITAN CODE 2024, học sinh không chỉ học tiếng Anh và các môn học khác một cách sáng tạo mà còn được sống trong một môi trường giàu trải nghiệm và cảm hứng, giống như các nhân vật Teen Titans luôn không ngừng thử thách bản thân để trưởng thành. Đồng thời, các bạn cũng học được giá trị của việc bảo vệ môi trường, trở thành những chiến binh xanh, sẵn sàng hành động vì một tương lai bền vững hơn.