Mô hình chưng cất – WHSers hô biến nước mặn thành nước ngọt

Posted on Posted in Tin tức WHS
Sau bao ngày tháng học Stem qua thí nghiệm ảo và video mô phỏng thì các WHSers 8S1 đã được “chạm tay” vào thí nghiệm thực.
Tất cả chúng ta đều biết, 3/4 bề mặt trái đất là nước, nhưng là nước mặn. Tuy nhiên, nước ngọt lại đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt của con người, từ ăn uống cho đến trồng trọt và chăn nuôi,… Vậy làm cách nào để biến nước mặn thành nước ngọt?
👉👉 Câu trả lời chính là “Mô hình chưng cất” – Thí nghiệm xử lý nước mặn thành nước ngọt được sáng chế bởi các WHSers 8S1.
WHSers 8S1 thực hiện mô hình chưng cất dưới sự hướng dẫn của giáo viên.
Tập trung hoàn thiện sản phẩm của nhóm mình.
Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho thí nghiệm.
Không khí phòng thí nghiệm vui vẻ, giờ học sôi nổi hơn bao giờ hết.
Mô hình sắp được đưa vào hoạt động rồi!
Chúc mừng WHSers đã thành công “sáng chế” nước ngọt tinh khiết với mô hình chưng cất này nhé 💞