Trung thu xưa đã trở thành ký ức khó quên của biết bao nhiêu thế hệ người Việt. Dù ẩm thực hiện đại ngày nay có rất nhiều loại bánh, kẹo đa dạng, phong phú nhưng những chiếc bánh nướng, bánh dẻo vẫn mãi là hương vị truyền thống cổ truyền của dân tộc không thể thiếu trong ngày Tết Trung Thu.
Để các con có một Trung thu ý nghĩa và đáng nhớ, hôm nay cô giáo trường Tây Hà Nội đã phối hợp cùng Phụ huynh học sinh tổ chức cho các con làm bánh dẻo – loại bánh truyền thống của lễ hội Trăng rằm. Con được tự nhào bột, lăn bột, tạo hình thành những chiếc bánh xinh xắn. Dù làm bánh ở nhà hay đến lớp thì các bạn nhỏ đều rất hào hứng và thích thú, nhất là khi được thưởng thức những chiếc bánh do chính tay mình làm và được mời ông bà, bố mẹ của mình nữa.
Cảm ơn quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường để cô và trò có một mùa Trung thu thật đầm ấm và ý nghĩa.