Chinh phục vòng sơ khảo, 16 thí sinh sẵn sàng cho chung kết Vua Tiếng Việt 2024

Vòng Sơ khảo cuộc thi Vua Tiếng Việt dành cho học sinh khối 4 – 5 đã khép lại sau những cuộc đối đầu sôi nổi tại các lớp cùng với nhiều câu đố, từ ngữ, thuật ngữ thú vị. Sau vòng Sơ khảo, chúng ta đã tìm ra 16 ứng viên sáng giá chính thức góp mặt vào Chung kết cuộc thi.

Vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào chiều ngày 05/04/2024 và thi theo đội. 4 đội thi mỗi đội gồm 4 thành viên sẽ cùng nhau khám phá sự giàu đẹp của tiếng Việt. Đội nào sẽ là đội kế vị vị trí “Vua” năm nay? Quý phụ huynh hãy chờ đợi và đồng hành cùng các con nhé!

Nhà trường chúc mừng các học sinh lọt vào vòng trong và mong rằng các bạn sẽ tìm được chiến thuật thông minh nhất, thể hiện tài năng và kiến thức của mình xuất sắc nhất trong Chung kết “Vua Tiếng Việt” 2024!